Vị Trí TNR Goldmark City

TNR GOLDMARK CITY ĐIỂM ĐẾN CHO NHỮNG PHONG CÁCH SỐNG HÀNG ĐẦU TẠI MỸ ĐÌNH

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm Mỹ Đình, TNR Goldmark City sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ra công viên hồ điều hòa, dễ dàng di chuyển đến các khu ẩm thực, mua sắm cao cấp. TNR Goldmark City là sự lựa chọn lý tưởng nhờ tọa lạc gần trường học quốc tế, bện viện và không gian xanh mát, liền kề với hệ thống đường sắt đô thị và cao tốc đến sân bay Quốc tế Nội Bài, đáp ứng nhu cầu của các chuyên gia nước ngoài đến làm việc tại đây. TNR Goldmark City hứa hẹn mang lại chuẩn mực sống hiện đại cho công đồng cư dân quốc tế tại Mỹ Đình.

 

Vị trí dự án TNR Goldmark City nằm trên trục đường Hồ Tùng Mậu, Bức Từ Liêm, Hà Nội. Xung quanh vị trí dự án là hạ tầng giao thông thuận lợi được quy hoạch đồng bộ, nâng cấp ngày càng hiện đại của quận Bắc Từ Liêm.

– Phía Bắc nối trục đường Phạm Văn Đồng đi ra đại siêu thị Metro và sân bay Nội Bài.
– Phía Nam nối với trục Lê Đức Thọ đi thẳng ra Sân vận động Mỹ Đình hoặc theo trục Phạm Hùng – Vành Đai 3 đến Bến xe Mỹ Đình và Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia.
– Phía Đông nối liền với trục Xuân Thủy-Cầu Giấy đi sang các quận nội thành khác.
– Phía Tây nối với trục đường 32 đi tới nhiều làng nghề và danh lam thắng cảnh.

Liên kết vùng dự án

Đại học Thương Mại: 0,3km
Bệnh viện 198: 0,9km
Trường Đoàn Thị Điểm: 1,2km
Sân vận động Mỹ Đình: 1,5km/span>
Siêu thị Fivimart: 1,5km
Pico Plaza:2km
Đại học Quốc gia: 3,5km
Đại học Sân khấu điện ảnh: 4km
Hồ Tây: 4,5km

Khu vực Mỹ Đình đang nổi lên như một trung tâm văn hòa và giải trí sống động của thủ đô. Với sân vận động Quốc Gia Mỹ Đình, cung thể thao dưới nước, Trung tâm hội nghị quốc gia và nhiều khách sạn 5 sao trong khu vực như Crown Plaza, InterContinental Hà Nội Landmark, JW Marriot Hà Nội,.. Sân vận động Quốc gia Mỹ Đình thường xuyên được lựa chọn làm địa điểm tổ chức nhiều sự kiện văn hóa, thể thao và giải trí lớn như: AFF Cup, SEA Games, giải đua xe công thức 1,… Các đại nhạc hộ tầm cỡ quốc gia. Sống trong cùng 1 cộng đồng văn minh và được bao quanh hài hòa bởi các trường quốc tế, bệnh viện, công viên cây xanh và không gian hoạt động xã hội, TNR Goldmark City hình thành các xu hướng mới với tiêu chuẩn cao cho cuộc sống thêm thăng hoa tại Mỹ Đình.

0973 366 255