Home »
Đăng bởi Unknown lúc 22 thg 8, 2016

Chung cư Goldmark City hiện là khu đô thị kiểu mẫu và đang dẫn đầu cho xu thế đô thị thông minh tại phía Tây Hà Nộ. Goldmark City là một khu đô thị hội tụ được các hạng mục tiện ích không chỉ đầy đủ, đồng bộ mà còn có quy mô và đẳng cấp vượt, hệ thống khu thể thao phức hợp hiện đại, đa dạng, khu vui chơi trẻ em… Các hạng mục tiện ích đa dạng phong phú trong tổng thể kiến trúc trẻ trung, năng động và không gian thoáng đãng với hệ thống cây xanh thân thiện với môi trường.

chung cư Goldmark City

Khuôn viên cây xanh, hồ nước được thiết kế và bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành điểm nhấn riêng biệt, mang tới một không gian xanh mát, thoáng đãng và yên bình. chung cư Goldmark City cũng là đô thị xanh hiếm hoi trong lòng thành phố nơi mà cư dân được trải nghiệm một cuộc sống thực sự trong lành và khỏe mạnh.
Kế thừa tinh hoa kiến trúc phong phú, mới lạ từ các nước đang phát triển, chung cư Goldmark City vừa có nét sang trọng, quý phái của văn hóa phương Tây, lại pha chút cổ điển, lãng mạn Á Đông.
Được bố trí phù hợp trải đều khắp nơi trong chung cư Goldmark City, hệ thống cây xanh tạo cảm giác thư thái, níu giữ bước chân của bất kỳ ai đặt chân đến đây. Hơn thế nữa, các loài thực vậy tại đây cũng rất phong phú mang màu sắc sặc sỡ, nhiều loài hoa mang lại cảm giác dễ chịu cho tất cả các cư dân, ở mỗi mùa trong năm sẽ có những loài hoa riêng biệt trong từng mùa.
Chung cư Goldmark City xứng đáng là một đô thị đẳng cấp góp phần đánh thức tiềm năng, thay đổi diện mạo vùng đất phía Tây Thủ đô.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: