Goldmark City kết nối cộng đồng qua mạng lưới tiện ích đa dạngNhờ có hệ thống tiện ích đa dạng, chung cư GoldmarkCity không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần kết nối cộng đồng xích lại gần nhau.

Với nhiều tiện ích được bổ sung, cộng hưởng thêm những tiện ích có trước ở khu Ruby Goldmark City sẽ sở hữu mạng lưới tiện ích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả thế hệ.

 
quang-truong-sapphire
Quảng trường Sapphire

Theo những tiện ích mà dự án Goldmark City cung cấp cư dân sẽ có một cuộc sống chuẩn như Singapore ngay tại thủ đô, đi kèm là các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và nhiều các không gian vui chơi cho trẻ em quy mô lớn mang tầm vóc, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời…

Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với các môn thể thao mình yêu thích.

Đặc biệt, chỉ có ở Goldmark City là hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời và những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị. Goldmark City cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

– Tổng quan chung cư Golden Palm và thông tin mở bán

– Thông tin dự án chung cư Goldseason hiện đại, sang trọng

 
be-boi-trong-nha-goldmark-city
Bể bơi trong nhà Goldmark City

Chính những tiện ích này đã tạo điều kiện để các cư dân mới làm quen, trò chuyện cùng nhau từ tạo lên những mối quan tâm gần gũi giúp đỡ lẫn nhau thành một thành phố văn minh. Quan trọng hơn, việc gặp mặt và trò chuyện giữa mỗi cư dân sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc…

Có thể nói, việc phát triển hệ thống tiện đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân không chỉ nói lên mong muốn của chủ đầu tư về một môi trường sống thực sự đẳng cấp, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong việc xây dựng một cộng đồng gắn kết, một môi trường sống sẻ chia và tương tác qua lại giữa các thành viên.
Goldmark City kính chúc quý khách hàng sức khỏe và tìm được căn hộ ưng ý ! 

Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0936 172 188
Email   : manhdoanh021992@gmail.com

Không có nhận xét nào:

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ"qua số điện thoại" hoặc để lại lời nhắn bên dưới

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0973 366 255