Home »
Đăng bởi Unknown lúc 30 thg 7, 2016

Nhờ có hệ thống tiện ích đa dạng, chung cư Goldmark City không chỉ mang tới cuộc sống tiện nghi cho cư dân mà còn góp phần kết nối cộng đồng xích lại gần nhau.
Với nhiều tiện ích được bổ sung, cộng hưởng thêm những tiện ích có trước ở khu Ruby Goldmark City sẽ sở hữu mạng lưới tiện ích vô cùng đa dạng, đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả thế hệ.


chung cư Goldmark City

Theo những tiện ích mà dự án Goldmark City cung cấp cư dân sẽ có một cuộc sống chuẩn như Singapore ngay tại thủ đô, đi kèm là các dịch vụ và tiện ích hoàn hảo với không gian xanh dạo mát dành cho người cao tuổi, khu vực quảng trường và nhiều các không gian vui chơi cho trẻ em quy mô lớn mang tầm vóc, khu phố mua sắm sầm uất và những khu café ngoài trời…

chung cư Goldmark City

Những cư dân yêu thể thao cũng sẽ được thỏa mãn tối đa niềm đam mê với các môn thể thao mình yêu thích.
Đặc biệt, chỉ có ở Goldmark City là hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời và những buổi dã ngoại về với giữa thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị. Goldmark City cũng là khu căn hộ đầu tiên tại Việt Nam có tiện ích độc đáo này.

chung cư Goldmark City

Chính những tiện ích này đã tạo điều kiện để các cư dân mới làm quen, trò chuyện cùng nhau từ tạo lên những mối quan tâm gần gũi giúp đỡ lẫn nhau thành một thành phố văn minh. Quan trọng hơn, việc gặp mặt và trò chuyện giữa mỗi cư dân sẽ xua tan căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày làm việc…
Có thể nói, việc phát triển hệ thống tiện đáp ứng nhu cầu của mọi cư dân không chỉ nói lên mong muốn của chủ đầu tư về một môi trường sống thực sự đẳng cấp, mà còn cho thấy tầm nhìn chiến lược của chủ đầu tư trong việc xây dựng một cộng đồng gắn kết, một môi trường sống sẻ chia và tương tác qua lại giữa các thành viên.

Đăng ký mua TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: