Đăng bởi Unknown lúc 3 thg 7, 2015


Giá căn hộ dự án chung cư TNR Goldmark City: Sẽ được thông báo ngay khi quý khách liên hệ trực tiếp với chúng tôi.Giá sẽ chênh lệch theo tầng, diện tích và hướng của các căn hộ.

chung cư Goldmark City

Việc đưa ra giá bán của dự án Goldmark City đã được cân nhắc kỹ lưỡng trên cơ sở thị trường, đẳng cấp căn hộ và các tiện ích đồng bộ đem lại cho khách hàng tại Goldmark City:
- Dự án Goldmark City là tổ hợp căn hộ đẳng cấp, một khu đô thị khép kín với thiết kế hiện đại và nội thất cao cấp, toàn bộ 100% căn hộ được thiết kế đảm bảo lưu thông gió thoáng mát và ánh sáng tự nhiên tràn ngập.
- Với vị trí tiếp giáp đường Hồ Tùng Mậu, và quần thể không gian sống xanh mát và các dịch vụ tiện ích cao cấp sẽ mang lại cho quý khách một sự hài lòng khi sinh sống nơi đây.
- Mật độ xây dựng rất thấp 23,3% với quy mô dự án gồm 12 ha và các tiện ích có sẵn trong khu đô thị, bao gồm: khu trường học quốc tế, phòng tập Gym, trung tâm thương mại…. chỉ dành phục vụ cư dân Goldmark.
- Ngoài ra, vị trí của Goldmark được đặt tại khu trung tâm hành chính – kinh tế cửa ngõ phía Tây Hà Nội, rất thuận tiện cho các hộ gia đình sinh sống, làm việc, học tập, khi ở gần Đại học Quốc Gia, trường Đoàn Thị Điểm, sân bay Nội Bài, bến xe Mỹ Đình, sân vận động Mỹ Đình…
Chúng tôi cam kết giá căn hộ dự án chung cư Goldmark city là giá gốc chủ đầu tư được làm cơ sở để khách hàng vào hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư. Quý khách sẽ không phải nộp bất kỳ 1 khoản phí nào khác.

Đăng ký mua căn hộ Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu:

Dự án liền kề, biệt thự Athena Fulland
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: