Home »
Đăng bởi goldmarkcenter lúc 3 thg 10, 2019

Palatium Mari Resort là một trong những dự án nổi bật tại thị trường bất động sản biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng với loại hình biệt thự, condotel nghỉ dưỡng biển độc đáo. Palatium Mari Resort cũng là dự án được giới đầu tư đánh giá là dự án tiềm năng cho phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng hạng sang ven biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng với mức giá siêu hấp dẫn cùng tiến độ thanh toán linh hoạt.

Dự Án Palatium Mari Resort

Dự án Palatium Mari Resort được kỳ vọng sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư, khách hàng nhờ những lợi thế nổi bật mà biệt thự, condotel Palatium Mari Resort sở hữu hứa hẹn tạo lên cơn sốt lớn cho sự phát triển của thị trường địa ốc khu vực này và kỳ vọng sẽ trở thành “Siêu phẩm” tại “Thiên đường Resort”.

TỔNG QUAN DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Tên dự án: Palatium Mari Resort
Chủ đầu tư: Cty đại diện thương hiệu Vimefulland – Tập Đoàn Vimedimex
Vị trí: Bãi biển Tiên Sa, Bán đảo Sơn Trà, Thành Phố Đà Nẵng
Quy mô dự án: 177ha
Biệt thự biển
Condotel biển
Loại hình: Nghỉ dưỡng dịch vụ khách sạn 5*.

Dự Án Palatium Mari Resort

VỊ TRÍ DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Khu nghỉ dưỡng Palatium Mari Tiên Sa nằm trong Vịnh Đà Nẵng, với vị trí vô cùng thuận lợi, đóng vai trò phát triển kinh tế khu vực cùng thành phố Đà nẵng năng động và xinh đẹp
Cảng biển nước sâu là một cảng biển lớn nhất khu vực miền trung Việt Nam
Bãi tắm tự nhiên với nước trong lành, dạng tốt nhất của Đà Nẵng

MẶT BẰNG DỰ ÁN PALATIUM MARI RESORT

Được thiết kế đặc biệt ở vị trí trên cao với tầm nhìn hướng ra biển, bể bơi vô cực tại Palatium Mari Tiên Sa Đà Nẵng sẽ “thâu về” cho du khách một tầm nhìn vô tận với trời – biển xanh bạt ngàn. Đắm mình trong không gian lý tưởng này du khách sẽ có cảm giác mình đang “lạc trôi” giữa vùng biển xanh bao la và lơ lửng giữa lưng chừng trời.

Dự Án Palatium Mari Resort

BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG BIỂN PALATIUM MARI RESORT

Biệt thự Palatium Mari Tiên Sa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp với đường nét phóng khoáng, không cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo cùng những nét cân đôi, đối xứng với nhau.

Dự Án Palatium Mari Resort

CONDOTEL NGHỈ DƯỠNG BIỂN PALATIUM MARI RESORT

Condotel Palatium Mari Tiên Sa được thiết kế theo phong cách tân cổ điển, cổ điển lấy cảm hứng từ nghệ thuật Pháp với đường nét phóng khoáng, không cầu kỳ, rườm rà và nhấn mạnh bởi những chi tiết điêu khắc tinh xảo cùng những nét cân đôi, đối xứng với nhau.

Dự Án Palatium Mari Resort

Tags:

Không có nhận xét nào: