Home »
Đăng bởi nguyễn doanh lúc 29 thg 3, 2019

Cùng với việc đổi tên, công ty cổ phần đầu tư phát triển bất động sản TNR Holdings Việt Nam vừa công báo trở thành đối tác độc quyền của công ty Địa ốc Việt Hân trong việc quản lý, điều hành và phát triển dự án TNR Goldmark City.

Tổng thể dự án TNR Goldmark City


Dự án Castle Plaza đổi tên thành Tổ hợp căn hộ dự án goldmark city có tổng diện tích hơn 12 ha.

Tổng thể dự án TNR Goldmark City

Vị trí dự án goldmark city: Nằm ngay tại cửa ngõ phía Tây Hà Nội, bao gồm 9 khối nhà 40 tầng , 2 tầng hầm với gần 5.000 căn hộ. Tiện ích dự án goldmark city: Dự án được xây dựng trong quần thể kiến trúc không gian xanh, với nhiều tiện ích như: khu học đường rộng 21 000m2, TTTM 5 tầng rộng hàng ngàn mét vuông, khu học đường quốc tế cùng các tiện ích cao cấp như sân tennis, sân bóng, bể bơi trong nhà và ngoài trời, khu tập Gym, spa, sân golf mini… được ví như một ốc đảo trong lòng Hà Nội. 

Bể bơi dự án TNR Goldmark City

Ông Nguyễn Văn Nhân - đại diện công ty cổ phần đầu tư phát triển BĐS TNR Holdings Việt Nam chia sẻ: “TNR Goldmark City mang lại những trải nghiệm mới về một phong cách sống đương đại và thứ bậc. TNR Goldmark City là nơi cư dân có xác xuất hòa mình vào không gian sống tiện nghi trong một môi trường xanh, sạch, đặc biệt là không có các mối nguy hiểm hoặc rủi ro và rất thân thiện. Goldmark city mang lại cuộc sống hưng thịnh, hạnh phúc vững bền.” 

Quảng trường dự án TNR Goldmark City

Điểm nhấn của dự án là việc tạo ra một không gian xanh sạch, trong lành, gần gụi với tự nhiên. Khách hàng mua nhà tại dự án sẽ được ngân hàng TMCP Hàng Hải Việt Nam Maritime Bank trợ giúp vay ưu đãi lên tới 95%, thời gian vay tối đa 20 năm, ưu đãi ân hạ trả gốc lên tới 2 năm và miễn phí trả nợ trước hạn sau năm thứ 3.
Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: