Home »
Đăng bởi nguyễn doanh lúc 29 thg 3, 2019

Dự án Goldmark City- Đây có phải một cơ hội hiếm hoi dành cho giới đầu tư mạnh dạn rót tiền vào dự án hòng tìm kiếm một siêu lợi nhuận?


Chung cư TNR Goldmark City

Đứng trên quan điểm, một chuyên viên tư vấn trong đơn vị phân phối dự án Goldmark city, tôi không dám khẳng định cơ hội này đem lại siêu lợi nhuận có hay không. Nhưng tôi khẳng định, đây là một cơ hội đầu tư tốt, một cơ hội đầu tư ra tiền, không phải bằng cảm tính hay cố gắng thuyết phục khách hàng mua hàng, mà tất cả đều dựa trên những giá trị thực tiễn mà dự án đem lại cho cuộc sống cư dân nơi đây. Hãy tin tôi!
Sau đây là những lý do đầy thuyết phục có thể không đủ hấp dẫn quý khách đầu tư mua dự án Goldmark City, nhưng nó hoàn toàn thu hút tôi dốc hết tài sản vào để đầu tư, nếu tôi thật sự có!

Thứ nhất: dự án Goldmark City là một tổ hợp căn hộ đẳng cấp full tiện ích cao cấp, sang trọng và đặc biệt không chia sẻ với người dân bên ngoài ( Mang phong cách sống Singapore, rất thích hợp để ở và cho thuê, đặc biết cho người nước ngoài thuê- Người Nhật và Người Hàn rất thích).

Thứ hai: đây là dự án mà chủ đầu tư dự án Goldmark City xây hoàn toàn bằng vốn tư có, không vay không thế chấp bằng tài sản khác. Đặc biệt ngân hàng Maritime Bank- ngân hàng thương mại cổ phần Hằng Hải là công ty con của chủ đầu tư, bảo lãnh dòng tiền và cam kết tiến độ bàn giao căn hộ. Đủ thấy sự minh bạch và mức độ an đoàn tuyệt đối khi mua căn hộ dự án Goldmark City.

Thứ 3: dự án Goldmark City có vị trí vàng, đắc địa nhất Hà Nội, Tọa lạc tại cửa ngõ phía Tây HN, nằm ngay mặt đường lớn Hồ Tùng Mậu, nơi tập trung nhiều trường tiểu học, trung học và đại học nổi tiếng nhất nước, cùng với đó là các trung tâm thương mại, khu vui chơi, sân vận động quốc gia, công viên và đặc biệt kết nối trực tiếp với dự án Tàu điện trên cao đang triển khai, tuyến đường kết nối dự án với toàn thành phố Hà Nội.

Thứ 4: đơn vị thiết kế và thi công dự án Goldmark City là nhà thầu Delta và Cotecon, đây là hai đơn vị mạnh nhất Việt Nam, nên đảm bảo cơ sở hạ tầng đồng bộ nhất với thiết kế căn hộ thông minh, diện tích linh hoạt, phòng nào cũng tiếp xúc ánh sáng, nội thất cao cấp, sang trọng.

Thứ 5: dự án Goldmark City sẽ được thừa hưởng các tiện ích đã được phê duyệt quy hoạch trong tương lai như hồ điều hòa, công viên Mai Dịch với diện tích lên đến 20 Ha là lá phổi xanh lớn nhất Hà Nội.

Thứ 6: ngày 01/07/2015, luật sở hữu bất động sản sẽ thông qua hành lang pháp lý cho phép người nước ngoài sở hữu, mua bán, đầu tư bất động sản tại Việt Nam. Đây là cơ hội tốt để đầu tư vào Goldmark City, bởi dự án Goldmark City có vị trí nằm tiếp giáp các khu công nghiệp lớn như Nam Thăng Long, khu Công Nghiệp Từ Liêm, nơi có rất nhiều người Hàn, người Nhật đang thuê nhà sinh sống và làm việc. Họ đang rất khao khát được sở hữu những căn hộ chung cư đẳng cấp, sang trọng và Goldmark City sẽ chính là lựa chọn tốt nhất dành cho họ.
Vậy hãy là nhà đầu tư thông thái, nắm bắt tiên cơ, thắng cả ván cờ.

Liên hệ với chúng tôi- đơn vị phân phối độc quyền dự án goldmark City:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: