Đăng bởi huyền trang lúc 5 thg 12, 2018

Với những thiết kế căn hộ 2 phòng ngủ có diện tích 84m2 tại tòa Sapphire 3 (hay còn gọi là tòa TNR Sky Park) và Sapphie 4 có nhiều điểm cộng là khá vuông vức, kết hợp với yếu tố là diện tích cũng không quá nhỏ, vì vậy bố trí không gian hợp lý, khoa học là điều rất đơn giản. Dưới đây là bố trí căn hộ mẫu của dự án TNR Goldmark City để quý khách có thể dễ dàng hình dung và tham khảo (thuê căn hộ Tnr Goldmark City)


Phòng khách và ăn được kết hợp với nhau trong 1 không gian rộng rãi, thoáng mát. Đồ trang trí nội thất như ghế sofa hay bàn ăn đều được đặt sát tường giúp tiết kiệm diện tích và tạo lối giao thông đi lại dễ dàng hơn. Từ phía bàn ăn có 1 view nhìn đẹp ra ban công. (Căn hộ 83m2 bàn giao cơ bản dự án Tnr Goldmark City
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ TNR Goldmark City
Mặt bằng căn hộ 2 phòng ngủ TNR Goldmark City
Không gian sinh hoạt riêng gồm có 2 phòng ngủ gồm có 1 phòng ngủ master, 1 phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ master được bố trí những đồ trang trí nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, tủ quần áo, bàn trang điểm và bàn làm việc, phía cửa sổ còn được thiết kế thêm kệ trang trí cây xanh hay những đồ decor giúp cho căn phòng thêm độc đáo và bắt mắt. Phòng ngủ còn lại với cách bố trí hợp lý giúp tiết kiệm được rất nhiều diện tích mà vẫn thoáng mát, bàn học hay bàn làm việc đều được ưu tiên bố trí gần cửa sổ giúp lấy ánh sáng tự nhiên. 
Ngoài ra sử dụng những đồ decor độc đáo và lạ mắt, giấy dán tường họa tiết nhẹ nhàng cũng sẽ giúp cho căn phòng trở nên ấm cúng và thân thiện hơn.


Xem thêm: Căn hộ mẫu 99m2 Tnr Goldmark City
Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: