Đăng bởi huyền trang lúc 2 thg 6, 2018

Khu đất Khách Sạn xây 10 tầng nổi trội trên mặt đường đại lộ Nam Sông Mã với Diện Tích từ 600 m2 - 1000m2, số lượng lô đất theo quy hoạch chỉ có duy nhất 29 lô.


Mặt bằng khu đất khách sạn 10 tầng
Mặt bằng khu đất khách sạn 10 tầng
Liền kề FLC Sầm Sơn là sản phẩm có sức hút đông đảo nhất đối với cư dân đã đang và sắp trở thành cư dân của thành phố không ngủ FLC Lux City Sầm Sơn. Hiện tại đây là sản phẩm có số lượng lớn nhất của dự án FLC Sầm Sơn giai đoạn 2, với các loại liền kề như:
+ Nhà liền kề: 336 căn
+ Shophouse: 131 căn
+ Shoptel (Khách sạn mini): 132 căn.

Mặt bằng liền kề FLC Sầm Sơn
Mặt bằng liền kề FLC Sầm Sơn
Với diện tích từ 96 – 172m2 cho mỗi căn nhà, liền kề FLC Sầm Sơn đáp ứng hoàn toàn nhu cầu cùa cư dân như nhà ở, kinh doanh shop thời trang, nhà hàng, khách sạn…

Dãy Liền kề 23 & 24

Dãy Liền kề 23

Dãy Liền kề 24


Lợi ích khi đầu tư dãy liền kề 23 & 24:
1. Dãy Liền kề gần với trục huyết mạch chính – Đại Lộ Nam Sông Mã dẫn vào thành phố Sầm Sơn
2. Dãy liền kề sát đường Hồ Xuân Hướng mặt biển
3. View trọn vẹn hồ điều hòa, gần ngay trục cầu quay giải trí FLC Sầm Sơn.

Dãy Liền kề 25 

Dãy Liền kề 25

Lợi ích khi đầu tư dãy liền kề 25 :
1. Là dãy liền kề gần biển nhất, cách biển 200m, ra tới bãi cát trắng Bình Định của FLC
2. Là dãy liền kề gần với cổng chào FLC, cổng chính đi sang các khu Biệt thự, Villas, và sân Golf.
3. Là dãy liền kề sát bên bãi gửi xe sang đảo Ngọc Sunworld quy hoạch 400ha – khu vui chơi giải trí hàng đầu và lớn nhất miền Bắc.

Liền kề FLC Sầm Sơn
Liền kề FLC Sầm Sơn
Lấy ý tưởng từ Trung tâm thương mại thế giới Manhattan, khu liền kề FLC Lux City là những khối nhà cao 5 tầng, thiết kế sang trọng và hiện đại, nằm ở vị trí trung tâm, giữa những khu phố thương mại sầm uất nhất quần thể FLC Sầm Sơn. 

Mặt bằng tầng 1 liền kề FLC Sầm Sơn

Mặt bằng tầng 2 liền kề FLC Sầm Sơn

Mặt bằng tầng 3 liền kề FLC Sầm Sơn

Mặt bằng tầng 4 liền kề FLC Sầm Sơn

Mặt bằng tầng 5 liền kề FLC Sầm Sơn

Khu Liền kề FLC Sầm Sơn nằm tại cửa ngõ của dự án FLC Sầm Sơn dễ dàng để di chuyển với các tuyến đường lớn như đường Thanh Niên, đường Nam Sông Mã hay Đường Hồ Xuân Hương.

Liền kề FLC Sầm Sơn được lấy ý tưởng từ những khu trung tâm thương mại hàng đầu thế giới,với mục tiêu xây dựng một khu thương mại mang tên: “Thành phố không ngủ” được thiết kế là những khối nhà 5 tầng được chia khu thành những con phố đi bộ, chợ đêm hay phố mua sắm xuyên màn đêm. Đây còn là nơi quy tụ những mô hình vui chơi giải trí bậc nhất Châu Á, được quy hoạch đồng bộ thành những khu phố chợ đêm, phố đi bộ, phố mua sắm, phố giải trí, phố câu lạc bộ đêm,… 

Tiện ích liền kề FLC Sầm Sơn
Tiện ích liền kề FLC Sầm Sơn
Khu trung tâm liền kề flc sầm sơn thanh hóa là con phố 3D đẹp ngây ngất, khi đi vào khu phố 3D bạn sẽ được tận hưởng cảm giác của những nhà thám hiểm đại dương, hay những khu rừng kỳ bí ngay trong lòng thành phố.

Con đường 3D FLC Sầm Sơn
Con đường 3D FLC Sầm Sơn
Nắm bắt được nhu cầu nghĩ dưỡng và giải trí vào mỗi dịp cuối tuần của miền Bắc đang ngày càng cao không chỉ trong mỗi mùa hè. Sự kinh doanh tự do nhỏ lẻ, không triệt để của các nhà hàng, khách sạn nhiều năm qua tại biển Sầm Sơn, chủ đầu tư FLC quyết định đầu tư xây dựng khu Liền kề FLC Sầm Sơn thành một khu kinh doanh tập trung, đồng bộ, thuận lợi với hạ tầng hoàn chỉnh, mang về bộ mặt mới cho du lịch sầm sơn nói riêng, và tỉnh thanh hóa nói chung.

Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn quý khách hàng vui lòng liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: