Đăng bởi huyền trang lúc 16 thg 6, 2018

Dragon Park Văn Giang với dãy nhà phố thương mại là sản phẩm bất động sản bùng nổ và phổ biến nhất trong các sản phẩm bât động sản từ Bắc vào Nam, nó luôn xuất hiện trong tất cả các dự án lớn nhỏ vì tính ưu việt của nó. Nhà phố thương mại luôn luôn là sản phẩm được săn đón nhiều nhất vì mang lại lợi ích rất lớn cho các nhà đầu tư.

Cổng dự án Dragon Park Văn Giang
Cổng dự án Dragon Park Văn Giang

TỔNG QUAN DỰ ÁN DRAGON PARK VĂN GIANG
Tổng diện tích: 2,997 ha 
Chủ đầu tư: Công ty TNHH Lạc Viên Cửu Cao 
Các hạng mục đầu tư: Liền kề, Biệt thự song lập, Biệt thự đơn lập, Tòa chung cư, Trung tâm tiện ích Thời gian hoàn thành dự kiến: 11/2017.

QUY MÔ DRAGON PARK VĂN GIANG

Dragon Park Văn Giang có tổng diện tích 2,9927 ha, khi hoàn thành và đi vào hoạt động dự án sẽ cung cấp.

Phối cảnh dự án Dragon Park Văn Giang
Phối cảnh dự án Dragon Park Văn Giang
Tổng số căn nhà ở: Biệt thự đơn lập 7 căn, biệt thự song lập 21 căn, liền kề 55 căn và 1 tòa chung cư cao 21 tầng.
Ngoài ra: Dự án còn có 1 trung tâm thể thao và khu vui chơi cho trẻ em khoảng 2500 m2 Khu nhà ở và kinh doanh Dragon Park được thiết kế hiện đại, tận dụng tối đa công năng sử dụng và đam lại sự tiện nghi cho khách hàng. Ngoài ra tiện ích lân cân dự án còn mang lại sự an lành cho người sử dụng với mật độ cây xanh hồ nước rất lớn và tiện ích đồng bộ.

VỊ TRÍ DỰ ÁN DRAGON PARK VĂN GIANG
Vị trí cửa ngõ phía Đông Nam của Hà Nội đã và đang có sức hút lớn nhất từ trước tới nay, với sự quy hoạch phát triển thành phố hai bên bờ sông Hồng, với 6 cây cầu nữa sẽ được bắc qua sông Hồng, trong đó có 2 cây cầu bắc qua địa phận Huyện Văn Giang đó là cây cầu thuộc tuyến đường vành đại 3.5 và đường vành đại 4. Điều đó sẽ tạo đà mạnh mẽ cho Huyện Văn Giang phát triển mạnh mẽ hơn vì sẽ tiếp cận và kết nối với nhiều nguồn lực đầu tư. Chủ đầu tư Tiểu khu Dragon Park Văn Giang lựa chọn vị trí tại điểm có thể kết nối với cả đường vành đai 3.5, đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng; đường liên tỉnh Hà Nội Hưng Yên, đường 5A Hà Nội Hưng Yên, đường liên tỉnh 179…

Vị trí dự án Dragon Park Văn Giang
Vị trí dự án Dragon Park Văn Giang
1km đến đường vành đại 3.5 và đương Hà Nội Hưng Yên 
2km đến đường cao tốc Hà Nội Hải Phòng 
5km đến đường QL 5A Hà Nội Hải Phòng 
Đối diện với dự án Ecoparrk 500ha qua đường 179.

MẶT BẰNG TỔNG THỂ DỰ ÁN DRAGON PARK

Mặt bằng tổng thể dự án Dragon Park Văn Giang
Mặt bằng tổng thể dự án Dragon Park Văn Giang

Diện tích đất: Lên đến 5361 M2 
Số lô liền kề: 55 căn Liền kề 
Diện tích dự án: 85m2 đến 165 m2.

Liền kề dự án Dragon Park Văn Giang
Liền kề dự án Dragon Park Văn Giang
Dragon Park Văn Giang được thiết kế rất sang trọng, tối đa công năng sử dụng. Với hai mặt thoáng căn nhà luôn tạo cảm giác trong lành, sảng khoái cho chủ nhân mỗi khi thức dậy hay sau những giờ làm việc căng thẳng. Cùng với hệ thống các tiện ích đồng bộ đẳng cấp, khu liền kề Dragon Park City Văn Giang xứng đáng là nơi lý tưởng cho bạn và gia đình tạo dựng môi trường sống an lành, gắn kết. Đặc biệt giá rất hợp lý chỉ bằng ½ đến 1/3 so với dự án lân cận lên khả năng sinh lời là rất lớn. 

KHU BIỆT THỰ ĐƠN LẬP DRAGON PARK

Diện tích đất xây dựng: Lên đến 2 254 M2 
Số biệt thự đơn lập: 7 căn 
Diện tích: căn góc 354m2 và 400 m2, còn lại 5 căn có diện tích 300m2/căn.

Biệt thự dự án Dragon Park Văn Giang
Biệt thự dự án Dragon Park Văn Giang
Khu biệt thự đơn lập Dragon Park Văn Giang được thiết kế với hai mặt đường, 4 mặt thoáng, mặt trước là công viên cây xanh, mặt sau là khu vui chơi thể thao. Điều đó sẽ đem lại ch khách hàng một không gian sống an lành và thơ mộng. Thiết kế độc đáo khu Biệt thự đơn lập Dragon Park Văn Giang cùng với những tiện ích nội khu và ngoại khu như một Resort cao cấp ngay tại nơi sống tại tiểu khu này.


TIỆN ÍCH DỰ ÁN DRAGON PARK VĂN GIANG


Tiện ích tiểu khu đô thị Dragon Park Văn Giang sở hữu 1 công viên nội khu 2200m2 được thiết kế làm khu vui chơi cho trẻ em, khu tập thể dục thể thao cho cư dân. Ngoài ra còn có các công viên lân cận rộng 10ha và nhiều khu cây xanh, hồ nước mật độ rất lớn. Điều đó kiến tạo cho cư dân của dự án một không gian sống trong lành, dịu mát tách biệt với phố phường xe cộ ồn ã khói bụi ô nhiễm. Khu vực này có nhiều thảm thực vật phong phú, với nhiều loài hoa tươi khoe sắc, luôn tạo cảm hứng tràn đầy năng lượng cho những cư dân sinh sống ở đây.

Tiện ích dự án Dragon Park Văn Giang
Tiện ích dự án Dragon Park Văn Giang
Hệ thống giáo dục đồng bộ kết nối với khu đô thị ecopark 
Trung tâm thương mại sầm uất tại dự án dragon park.

Đăng ký mua dự án Dragon Park Văn Giang liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255
Dự án hot nhất năm 2019: Dự án Danko City và Athena Fulland

Không có nhận xét nào: