Đăng bởi huyền trang lúc 10 thg 3, 2018

Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang là tổ hợp dự án chung cư, biệt thự, liền kề, shophouse do chủ đầu tư Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt đầu tư xây dựng khu đất rộng 22.57ha nằm ngay tại mặt đường cao tốc Hà Nội - Lạng Sơn. Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang là dự án trọng điểm tỉnh Bắc Giang, nằm tại vị trí không thể tuyệt vời hơn với cơ sở hạ tầng hoàn thiện.


Tổng quan dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Tổng quan dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Cùng với đó, với thiết kế đẳng cấp đến từng căn hộ chung cư, biệt thự liền kề, shophouse đều được tận hưởng ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành bao quanh hồ trung tâm.

TỔNG QUAN DỰ ÁN LAKE GARDEN

Tên dự án: Khu đô thị Bách Việt Lake Garden Bắc Giang 
Chủ đầu tư: Công ty Cổ phần Địa ốc Bách Việt 
Vị trí: xã Dĩnh Kế, thành phố Bắc Giang; 
Quy mô dân số: 3.100 người; 
Diện tích dự án: 22,57 ha; 
- Diện tích đất trường mầm non: 3.379 m2; 
- Diện tích đất công cộng: 11.755 m2; 
- Diện tích đất ở: 73.562 m2; 
- Diện tích đất cây xanh, mặt nước:55.211 m2 
Quy mô dự án: 
- 479 Liền kề thương mại (Shophouse): 75 m2 - 100 m2; 
- 124 căn biệt thự song lập: 150 m2 - 300 m2; 
- 33 căn biệt thự đơn lập: 230 m2 - 300 m2.Tổng quan dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Tổng quan dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang


Vị trí trung tâm: Bách Việt Lake Garden có một vị trí không thể đẹp hơn, nơi kết nối giữa nội thành Bắc Giang với khu Hành chính – Thể thao – Đô thị mới trong tương lai phía bên kia đường cao tốc (thông qua hầm chui), là niềm tự hào của đô thị Bắc Giang để “khoe” với các hành khách qua lại trên đường cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn. 


Vị trí dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Vị trí dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

Liên kết vùng dự án: 

Liên kết vùng dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Liên kết vùng dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

- Phía Bắc: giáp khu dân cư xã Dĩnh Kế và đường Lê Lợi; 
- Phía Nam: giáp đường Quốc lộ 1; 
- Phía Đông: giáp chợ Kế và chợ đầu mối; 
- Phía Tây: giáp trường tiểu học xã Dĩnh Kế và dự án hạ tầng kỹ thuật khu dân cư phía Nam xã Dĩnh Kế.BIỆT THỰ ĐƠN LẬP LAKE GARDEN

Biệt thự đơn lập Bách Việt Lake Garden Bắc Giang có thiết kế rộng rãi và tinh tế, đảm bảo sự riêng tư yên bình trong nhịp sống hiện đại. Các căn biệt thự đơn lập Bách Việt Lake Garden Bắc Giang có 33 căn hộ với diện tích đất điển hình từ 230 - 300m2 nằm tại các vị trí tuyệt vời nhất để có tầm nhìn đẹp nhất hướng tới cảnh quan view hồ và đón gió thoáng mát trong xanh.


Biệt thự đơn lập dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Biệt thự đơn lập dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang


BIỆT THỰ SONG LẬP LAKE GARDEN

Khu biệt thự Song lập Lake Garden Bắc Giang được kết nối trực tiếp với không gian xanh công cộng, và nằm gần khu vui chơi giải trí Club House. Các sản phẩm có diện tích hợp lý từ 120-150m2 những vẫn đảm bảo được riêng tư tối đa với khoảng lùi ở phía trước, sau và bên sườn nhà.


Biệt thự song lập dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Biệt thự song lập dự án Bách Việt Lake Garden Bắc GiangKHU LIỀN KỀ BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

Khu nhà liền kề Bách Việt Lake Garden được bố trí cạnh các không gian xanh, với diện tích điển hình từ 75m2 – hơn 100m2. Các căn nhà phố vừa có chức năng ở, vừa có chức năng thương mại. Hơn nữa, thiết kế đa chức năng của từng căn nhà với tầng 1 có thể sử dụng để kinh doanh hoặc làm nơi để ô tô thuận tiện cho mọi nhu cầu sử dụng.


Liền kề dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang
Liền kề dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang


TIỆN ÍCH DỰ ÁN BÁCH VIỆT LAKE GARDEN

Công viên trung tâm, trái tim của cộng đồng Bách Viet Lake Garden có diện tích 4.5 ha với một hồ nước lớn, bao quanh bởi những con đường dành cho người đi bộ, và những khoảng không gian mở như ghế đá ven đường cùng các dàn hoa để nghỉ chân.

Tiện ích dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

Quảng trường này nằm ở vị trí không xa các tiểu khu, để người dân có thể rảo bộ tới hằng ngày, tạo nên một nếp sống lành mạnh với nhiều vận động và không khí trong lành.

Tiện ích dự án Bách Việt Lake Garden Bắc Giang

Club House, Câu lạc bộ sinh hoạt cộng đồng và là trung tâm chăm sóc sức khỏe dành cho cư dân, nằm ở trung tâm khu công viên. Khu vực này gồm: bể bơi, phòng tập, trung tâm chăm sóc trẻ em, hội trường lớn, quán café và các công trình tiện ích khác cho các hoạt động vui chơi giải trí. Với hàng loạt lựa chọn, cư dân có thể dễ dàng tham gia những môn thể thao và các loại hình giải trí yêu thích. Dịch vụ trong khu đô thị: nhà Club House với các chức năng đầy đủ (phòng tập gym, yoga, bể bơi, nhà hàng, café,…), trung tâm tổ chức sự kiện…
Còn hiện nay dự án được mong đợi nhất Danko City tại Cao Ngạn Chùa Hang Thái Nguyên.

Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: