Đăng bởi huyền trang lúc 28 thg 2, 2018

Chủ đầu tư khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư Goldmark City tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua.

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua dự án TNR Goldmark City

I. QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Thời gian hiệu lực áp dụng chính sách bán hàng từ ngày 01/02/2018 tới hết ngày 28/02/2018, đồng thời thay thế chính sách bán hàng số 12/2018/TB-GMC.

2. Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại dự án TNR Goldark City kể từ ngày 01/02/2018 tới hết ngày 28/02/2018.

3. Phạm vi áp dụng: các căn hộ thuộc khu Sapphire dự án TNR Goldmark City

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian hiệu lực của thông báo này, sẽ được lựa chọn nhận một trọng các ưu đãi sau tương ứng cho mỗi căn hộ mua:

 Chính sách ưu đãi khu Sapphire
Chính sách ưu đãi khu Sapphire

Các ưu đãi trên không có giá trị quy đổi thành tiền, không được khấu trừ/chiết khấu vào giá trị căn hộ
Đồng thời, khách hàng mua căn hộ số 04 và/hoặc căn hộ số 17, thuộc tòa Sapphire 4 của dự án Goldmark City trong thời gian hiệu lực của thông báo này, ngoài được hưởng các ưu đãi trên, còn được nhận thêm quà tặng là voucher mua sắm nội thất trị giá 100 triệu đồng cho mỗi căn mua. Khách hàng có thể lựa chọn không nhận quà bằng hiện vật, sẽ được khấu trừ 100 triệu đồng vào giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán căn hộ.

Lưu ý:

-          Giá trị các ưu đãu trên đã bao gồm VAT & thuế TNCN khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật hiện hành;
-          Khách hàng được nhận các ưu đãi trên ngay sau khi hoàn thành thủ tục bàn giao căn hộ. Quyền lợi ưu đãi chỉ có giá trị sau khi đăng ký với Ban Quản lý Khu đô thị Goldmark City.

Ưu đãi miễn phí này chỉ được áp dụng cho căn hộ mua, không được sử dụng cho các căn hộ khác. Thời điểm hiệu lực của ưu đãi này là bắt đầu kể từ thời điểm khách hàng phải thanh toán Phí dịch vụ Quản lý căn hộ chung cư.

Phí gửi xe dành cho 01 xe ô tô chỉ có giá trị áp dụng cho 01 xe ô tô duy nhất và không có giá trị chuyển ngang trong thời gian áp dụng cho xe ô tô khác. Ưu đãi miễn phí này được áp dụng kể từ thời điểm chủ sở hữu căn hộ đăng ký thông tin xe ô tô gửi với Ban Quản lý Khu đô thị Goldmark City, nhưng không quá thời điểm 90 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ.

Hộc bổng chưa bao gồm tiền ăn bán trú cả ngày và các loại phí khách theo quy định của trường. Khách hàng phải đăng ký thông tin học sinh sử dụng với Trung tâm Dịch vụ Chăm sóc khách hàng & Quản lý sản phẩm Goldmark City trước khi đăng ký ghi danh nhập học tại Phòng tuyển sinh của trường. Học bổng phải được áp dụng bắt đầu từ năm học 2018-2019 và không có giá trị bảo lưu.

III. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Khách hàng lựa chọn thực hiện theo một trong hai tiến độ thanh toán như sau:

1.Tiến độ thanh toán thông thường:
Tiến độ thông thường khu Sapphire
Tiến độ thông thường khu Sapphire
Khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường này sẽ được hưởng chiết khấu 2,3% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì) nếu không tham gia ưu đãi nhận Hỗ trợ lãi sất của Chủ Đầu Tư (theo mục IV.1).

2.Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi khu Sapphire
Tiến độ ưu đãi khu Sapphire
IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

Chương trình ưu đãi Chủ đầu tư Hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn Ngân hàng để thanh toán mua căn hộ:

Khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất (HTLS) của CĐT như sau:

Ưu đãi lãi suất

Khi thực hiện thanh toán theo tiện độ như sau:

Thanh toán

Điều kiện áp dụng: Xem chi tiết tại mục II.1 của phụ lục 01 kèm theo chính sách bán hàng này.

V. ĐIỀU KHOẢN KHÁCH

Thứ tự tính các khoản khấu trừ/chiết khấu: Chiết khấu quà tặng được tính đầu tiên, sau đó chiết khấu thương mại, kế tiếp là chiết khấu do thanh toán thông thường (mục III.1); và tiếp theo là chiết khấu ngoại giao/nội bộ; sau đó là các chiết khấu khác (nếu có).

Không có nhận xét nào: