Đăng bởi huyền trang lúc 7 thg 11, 2017

Paradise Đại Lải Resort do công ty cổ phần Đầu tư Xây Dựng và thương mại Nhật Hằng làm chủ đầu tư. Dự án có quy mô 36,8 ha tọa lạc tại một trong những vị trí đẹp nhất hồ Đại Lải và nằm trong quần thể KHU DU LỊCH HỒ ĐẠI LẢI với một chuỗi các resort, biệt thự, sân golf, trường đua ngựa, dịch vụ giải trí bên hồ… do các công ty quản lý nghỉ dưỡng hàng đầu quản lý.

Tổng quan dự án
Tổng quan dự án
Paradise Đại Lải Resort dành nhiều không gian cho cây xanh và không gian mở, gần gũi với thiên nhiên. Mỗi khu đều bố trí một phần diện tích tương đối lớn để xây dựng các hạ tầng dịch vụ đi kèm khác nhau, phù hợp với đặc trưng từng khu, bao gồm: khách sạn, công viên văn hóa, bể bơi, vườn sinh vật cảnh, khu ẩm thực, sân thể thao, trường học, trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe…

Vị trí:

Paradise Đại Lải resort nằm ở phía Đông Nam của hồ Đại Lải thuộc địa phận xã Ngọc Thanh - Thị xã Phúc Yên - tỉnh Vĩnh Phúc,được bao bọc bởi 3 mặt hồ Đại Lải, riêng phía Nam giáp với đường giao thông và từ đó tỏa ra các hướng đến các khu vực danh thắng nổi tiếng của vùng lân cận như: Sóc Sơn, Ngọc Bội, Tam Đảo, Tây Thiên, Vân Trúc, Đất tổ Hùng Vương… thành một tuyến du lịch trọng điểm của cả khu vực phía Bắc. Nơi đây là con đường huyết mạch nối giữa thủ đô và các tỉnh lân cận.
Vị trí dự án
Vị trí dự án
Paradise Đại Lải Resort tọa trên một quần thể du lịch với diện tích xấp xỉ 50ha bên hồ Đại Lải và đợc ưu đi một môi trường thiên nhiên lý tưởng với hơn 525ha mặt nước và hàng ngàn ha rừng với hệ sinh thái động, thực vật phong phú.

Vị trí địa lý đắc địa nằm trong vùng thủ đô, cách trung tâm thủ đô Hà Nội 40km, cách sân bay quốc tế Nội Bài 15 km, trong hành lang kinh tế Côn Minh - Lào Cai - Hà Nội - Hải Phòng - Quảng Ninh, với các hệ thống giao thông đường bộ,đường sắt, đường hàng không thuận tiện.

Liên kết vùng :
- Thuộc quần thể du lịch
- Gần CLB Gofl Ngôi sao Đại Lải
- Trường đua ngựa Ngọc Thanh
- Khu du lịch Đồng Đâm,Lâm Viên


Quy mô:

Paradise Đại Lải Resort được quy hoạch xây dựng thành khu du lịch sinh thái cao cấp tiêu chuẩn 5 sao nhằm đáp ứng nhu cầu nghỉ dưỡng, vui chơi, giải trí cho người dân Hà Nội, Vĩnh Phúc, các vùng lân cận và du khách quốc tế.
Mặt bằng dự án
Mặt bằng dự án
+ Dự án chia làm 4 khu tổng số 283 lô : Khu Bích Sơn,khu Phú Thành,khu Vạn Thuận và khu Hồng Phát.
+ 2/3 diện tích đất được sử dụng làm hạ tầng,trồng cây xanh,khu dịch vụ,khu vui chơi giải trí.
+ Mật độ xây dựng các lô biệt thự 40%,chiều cao tối đa 2,5 tầng.

Khu biệt thự:

Paradise Đại Lại Resort là khu resort đầu tiên đẳng cấp và sang trọng tại miền Bắc.Kết hợp lý tưởng về nhà ở và biệt thự cuối tuần,nhà đầu tư có cơ hội sở hữu biệt thự sinh thái cao cấp và bến du thuyền riêng chỉ có ở Paradise Đại Lải Resort với vị trí lý tưởng,cảnh quan độc đáo,cơ sở hạ tầng đồng bộ hiện đại,khoa học và chất lượng sống tuyệt vời,theo tiêu chí " Đẳng cấp,sang trọng,quý tộc,nhân văn" cho mỗi gia đình.

Khu biệt thự
Khu biệt thự
Khu biệt thự sinh thái cao cấp: 283 căn biệt thự với diện tích từ 185 đến 980m2 được chia làm bốn khu:

+ Khu Bích Sơn 23 lô diện tích 185m2 đến 395m2 thuộc bán đảo phía Nam dự án dành cho danh nhân;
+ Khu Phú Thành 96 lô diện tích 200m2 đến 560m2 thuộc bán đảo phía Tây dự án dành cho các tầng lớp tri thức và người nước ngoài;
+ Khu Vạn Thuận 86 lô diện tích 320m2 đến 980m2 thuộc phía Bắc trung tâm dự án dành cho các chính trị gia;
+ Khu Hồng Phát gồm 78 lô có diện tích 390m2 đến 600m2 thuộc bán đảo phía Đông án dự dành cho các thương gia lớn.

Chủ nhân của những lô biệt thự được cấp sổ đỏ,sở hữu vĩnh viễn và có thể thỏa thuận với chủ đầu tư để cho thuê lại các lô biệt thự của mình trong thời gian không sử dụng theo hình thức phân chia lợi nhuận.

Khu biệt thự
Khu biệt thự
Khu vui chơi giải trí-dịch vụ tiện ích:

Công viên và khu dịch vụ cao cấp vị trí trung tâm của dự án, có diện tích rộng, hệ số sử dụng đất hợp lý, mật độ đường giao thông lớn kết hợp quảng trường rộng chắc chắn sẽ thu hút nhiều nhà đầu tư.

Tiện ích tại dự án
Tiện ích tại dự án
Các công trình nằm trong khu thương mại và khu hỗn hợp gồm:
- Công viên văn hoá các dân tộc Việt Nam
- Công viên, khu dịch vụ cao cấp
- Khu ẩm thực Á Âu
- Công viên nước - vườn 12 con giáp
- Sân thể thao - dịch vụ du lịch 

Tiện ích tại dự án
Tiện ích tại dự án
Mục tiêu của nhà đầu tư khi xây dựng hạng mục này chính là biến Paradise Đại Lải trở thành khu Resort cao cấp, xứng đáng với vị trí đắc địa được thiên nhiên ban tặng.

Đăng ký mua dự án Paradise Đại Lải liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: