Đăng bởi huyền trang lúc 2 thg 11, 2017

Chủ đầu tư khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư Goldmark City tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua.

Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua dự án TNR Goldmark City

I.QUY ĐỊNH CHUNG:

1. Thời gian hiệu lực áp dụng Chính sách bán hàng từ ngay 01/11/2017 tới hết ngày 30/11/2017, đồng thời thay thế chính sách bán hàng số 218/2017/TB-GMC.
2. Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại dự án TNR Goldmark City kể từ ngày 01/11/2017 tới hết ngày 30/11/2017.
3. Phạm vi áp dụng: các căn hộ thuộc Khu Sapphire – dự án TNR Goldmark City

II. CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI:

Khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian hiệu lực của thông báo này, sẽ được lựa chọn một trong các ưu đãi sau:

Lựa chọn 01: Nhận 10 năm Phí dịch vụ Quản lý căn hộ chung cư cho mỗi căn hộ mua;

Lựa chọn 02: Nhận 10 năm Phí Gửi xe dành cho 01 xe ô tô cho mỗi căn hộ mua;

Lựa chọn 03: Nhận 01 suất học bổng hệ chất lượng cao của Trường Quốc tế Liên cấp Oxford mở tại Khu đô thị Goldmark City bao gồm 100% học phí cho 2 năm học 2018 – 2019 và 2019 – 2020 & 50% học phí cho năm học 2020 – 2021 cho mỗi căn hộ mua. Trường Oxford thuộc hệ thống giáo dục của trường Newton/Pascal/Oxford.

Lưu ý:
Giá trị các ưu đãi trên đã bao gồm VAT & thuế TNCN khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật hiện hành;

Các ưu đãi trên không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không có giá trị khấu trừ/chiết khấu cào giá trị căn hộ. Khách hàng được nhận các ưu đãi trên ngay sau khi hoàn thành thủ tục bàn giao căn hộ. Quyền lợi ưu đãi chỉ có giá trị khi đăng ký với Ban Quản lý khu đô thị Goldmark City.

Ưu đãi miễn phí này chỉ được áp dụng cho căn hộ mua, không được sử dụng cho các căn hộ khác. Thời điểm hiệu lực của ưu đãi này là bắt đầu kể từ thời điểm khách hàng phải thanh toán Phí dịch vụ Quản lý căn hộ chung cư.

Phí gửi xe dành cho 01 xe ô tô chỉ có giá trị áp dụng cho 01 xe ô tô duy nhất và không có giá trị chuyển ngang trong thời gian áp dụng cho xe ô tô khác. Ưu đãi miễn phí này được áp dụng kể từ thời điểm chủ sở hữu căn hộ đăng ký thông tin xe ô tô gửi với Ban Quản lý Khu đô thị Goldmark City, nhưng không quá thời điểm 90 ngày kể từ ngày bàn giao căn hộ.

Voucher chưa bao gồm tiền ăn bán trú cả ngày và các loại phí khác theo quy định của trường. Khách hàng phải đăng ký thông tin học sinh sử dụng dịch vụ  với Trung tâm Dịch vụ chăm sóc Khách hàng & Quản lý sản phẩm Goldmark City trước khi đăng khi đăng ký ghi danh nhập học tại Phòng tuyển sinh của trường.

III. TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:

Khách hàng lựa chọn thực hiện theo một trong hai tiến độ thanh toán như sau:

1.    Tiến độ thanh toán thông thường:
Tiến độ thông thường
Tiến độ thông thường

Khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường này sẽ được hưởng chiết khấu 2,8% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì) nếu không tham gia ưu đãi nhận Hỗ trợ lãi suất của Chủ Đầu Tư (theo mục IV.1).

2.    Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH

1.    Chương trình ưu đãi Chủ Đầu Tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng để thanh toán mua căn hộ:

Khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất (HTLS) của CĐT như sau:
Hỗ trợ lãi suất
Hỗ trợ lãi suất
Khi thực hiện thanh toán theo tiến độ như sau:
Thanh toán theo tiến độ
Thanh toán theo tiến độ
2.    Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có hoặc tự vay vốn ngân hàng không nhận hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư (theo mục IV.1 nêu trên):

Khách hàng có nhu cầu tự nguyện thanh toán trước hạn, ngoài được hưởng chiết khấu thanh toán thông thường theo mục III.1, sẽ được chiết khấu vào tổng giá trị căn hộ như sau:
Tiến độ thanh toán trước hạn
Tiến độ thanh toán trước hạn

V. CHƯƠNG TRƯỜNG “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG”

Áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án TNR Goldmark City kể từ ngày 01/09/2016:
Qùa bốc thăm
Qùa bốc thăm

·        Giải nhất :              01 xe Mercedes Benz 250 Exclusive
·        Giải nhì :                01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VND
·        Giải ba :                 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 VND
·        Giải khuyến khích: 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VND
Khách sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận quà tặng.

VI. ĐIỀU KHOẢN KHÁC

a.Thứ tự tính các khoản khấu trừ/chiết khấu: Chiết khấu thương mại được tính đầu tiên; kế tiếp là Chiết khấu do thanh toán thông thường (mục III.1); và tiếp theo là chiết khấu ngoại giao/nội bộ; sau đó là các chiết khấu khác (nếu có).

b.Chiết khấu thanh toán trước hạn sẽ được tính cuối cùng và được tính theo tổng giá trị căn hộ cuối cùng sau khi trừ các loại chiết khấu ở mục (a).

Không có nhận xét nào: