Đăng bởi huyền trang lúc 24 thg 10, 2017

Chủ đầu tư khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư Goldmark City tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua.


I.QUY ĐỊNH CHUNG :
1.Thời gian hiệu lực áp dụng chính sách bán hàng: từ ngày 23/10/2017 tới hết ngày 29/10/2017, đồng thời thay thế chính sách bán hàng số 218/2017/TB-GMC.

2.Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại dự án TNR Goldmark City kể từ ngày 23/10/2017 tới hết ngày 29/10/2017.

3.Phạm vi áp dụng: các căn hộ thuộc Khu Sapphire – dự án TNR Goldmark City

II. CHÍNH SÁCH QUÀ TẶNG:

1.Chương trình "Sống chuẩn Gold”:
30 Khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ thuộc Khu Sapphire – dự án TNR Goldmark City từ ngày 23/10/2017 tới hết ngày 29/10/2017 sẽ được tặng 01 xe Honda Vision. Khách hàng có thể lựa chọn không nhận quà bằng hiện vật, thay vào đó sẽ được khấu trừ 30.000.000 đồng vào giá trị căn hộ mua ngay khi ký HĐMB.
Tặng xe Honda Vision
Tặng xe Honda Vision
Điều kiện:
Khách phải hoàn thành ký HĐMB và thanh toán đợt 1
Khách nhận quà bằng hiện vật có trách nhiệm thanh toán thuế Thu Nhập cá nhân khấu trừ tại nguồn theo luật định.

2.Chương trình “Thắm tình bằng hữu, sống đượm tình thân”:
Trong thời gian hiệu lực của thông báo này, khách hàng cũ (**) khi giới thiệu khách hàng mới, tương ứng mỗi căn hộ mua mới, khách hàng cũ sẽ được tặng Gói Dịch vụ Quản lý căn hộ 01 năm (***).

(**) Khách hàng cũ là khách hàng đã mua căn hộ tại dự án TNR Goldmark City và tới thời điểm giới thiệu khách hàng mới đặt cọc mua căn hộ mới, vẫn đang là chủ thể của HĐMB căn hộ đã mua.
(***) Để nhận thưởng, khách hàng cần được Trung tâm DVCSKH & QLSP Dự án TNR Goldmark City xác nhận hiện đang là khách hàng của dự án, và xác nhận của khách hàng mới là được giới thiệu bởi mình, và xác nhận của Chủ đầu tư về đủ điều kiện nhận thưởng. Các xác nhận này thực hiện theo mẫu của Chủ đầu tư ban hành (Khách hàng liên hệ Trung tâm DVCSKH & QLSP Dự án TNR Goldmark City để được hướng dẫn cụ thể). Khách hàng sẽ nhận được thưởng tối đa 5 ngày làm việc kể từ ngày khách hàng mới hoàn thành ký HĐMB và thanh toán tiền của đợt 1.

III.TIẾN ĐỘ THANH TOÁN

Khách hàng lựa chọn thực hiện theo một trong hai tiến độ thanh toán như sau:
1.Tiến độ thanh toán thông thường:
Tiến độ thanh toán thông thường
Tiến độ thanh toán thông thường
Khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường này sẽ được chiết khấu 2,8% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì) nếu không tham gia ưu đãi nhận hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư (theo mục IV.1).

2.Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi

IV.CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH
1.Chương trình ưu đãi Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn ngân hàng để thanh toán mua căn hộ:

Khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất (HTLS) của CĐT như sau:
Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng
Khi thực hiện thanh toán theo tiến độ như sau:
Chính sách bán hàng
Chính sách bán hàng
Điều kiện áp dụng: Xem chi tiết tại mục III.1 của Phụ lục 01 kèm theo Chính sách bán hàng này.

2.Ưu đãi dành cho khách hàng thanh toán trước hạn bằng vốn tự có hoặc tự vay vốn ngân hàng không nhận hỗ trợ lãi suất từ chủ đầu tư (theo mục IV.1 nêu trên):

Khách hàng có nhu cầu tự nguyện thanh toán trước hạn, ngoài được hưởng chiết khấu thanh toán thông thường theo mục III.1, sẽ được chiết khấu vào tổng giá trị căn hộ như sau:
Tiến độ thanh toán trước hạn
Tiến độ thanh toán trước hạn
V.CHƯƠNG TRÌNH “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG”
Phần quà bốc thăm
Phần quà bốc thăm
Áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án TNR Goldmark City kể từ ngày 01/09/2016:
     Giải nhất: 01 xe Mercedes Benz 250 Exclusive
     Giải nhì: 01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VND
     Giải ba: 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 VND
     Giải khuyến khích: 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VND
Khách sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận quà tặng.

VI.ĐIỀU KHOẢN KHÁCH
Thứ tự tính các khoản khấu trừ/chiết khấu: Chiết khấu quà tặng khuyến mãi (mục II) được tính đầu tiên; tiếp đó là chiết khấu thương mại; kế tiếp là chiết khấu do thanh toán thông thường (mục III.1); và tiếp theo là chiết khấu ngoại giao/nội bộ; sau đó là các chiết khấu khác (nếu có).
Chiết khấu thanh toán trước hạn sẽ được tính cuối cùng và được tính theo tổng giá trị căn hộ cuối cùng sau khi trừ các loại chiết khấu ở mục (a).

Không có nhận xét nào: