Đăng bởi huyền trang lúc 17 thg 8, 2017

Tổng số lô đất liền kề: 603 lô
Diện tích đa dạng: 80-100m2/ lô
Mật độ xây dựng: 90%
Diện tích sàn xây dựng: 261,3m2
Ngoài ra, môi trường sống là yếu tố quan trọng để nâng cao sức khỏe của mỗi cư dân. Với 47.600m2 diện tích dành cho công viên cây xanh cùng với hệ thống cây xanh trải dài khắp các tuyến phố của khu đô thị, những sắc xanh sẽ điểm xuyết bên hiên nhà của mỗi căn liền kề, giúp điều hòa không khí và đem lại cảm giác mát mẻ, an lành suốt bốn mùa.
Khu liền kề Kosy Lào Cai
Khu liền kề Kosy Lào Cai
Là sản phẩm được nhiều khách hàng đánh giá cao tại khu đô thị Kosy Lào Cai, nhà liền kề được thiết kế phù hợp với các thế hệ trong gia đình, đem lại nhiều tiện ích cho người sử dụng.
Nhà liền kề tại khu đô thị Kosy Lào Cai là sự kết hợp hoàn hảo giữa không gian sống tiện nghi và không gian kinh doanh thương mại với lối thiết kế năng động, hiện đại, tận dụng tối đa ánh sáng và đón tài lộc vượng khí vào nhà. Thiết kế nhà liền kề có 3 tầng, 1 tum và phong cách kiến trúc hiện đại, năng động của gia chủ.
Mặt bằng tầng 1 liền kề Kosy Lào Cai
Mặt bằng tầng 1 liền kề Kosy Lào Cai

Mặt bằng tầng 2 liền kề Kosy Lào Cai
Mặt bằng tầng 2 liền kề Kosy Lào Cai

Mặt bằng tầng 3 liền kề Kosy Lào Cai
Mặt bằng tầng 3 liền kề Kosy Lào Cai
Không chỉ có chức năng để ở hay nghỉ ngơi, gia chủ có thể sử dụng tầng 1 như một cửa hàng, shop tiện lợi, phát huy được hoạt động kinh doanh truyền thống và mang lại nguồn doanh thu ổn định cho chủ hộ.

Không có nhận xét nào: