Đăng bởi huyền trang lúc 4 thg 7, 2017

Chủ đầu tư khẳng định luôn đem lại chính sách bán hàng chung cư Goldmark City tốt nhất tới người mua nhà. Đây chính là kim chỉ nam cho mọi kế hoạch nhằm mang lại giá trị tối đa cho người mua mà chủ đầu tư cùng các đơn vị phân phối triển khai trong giai đoạn vừa qua. 


Chính sách bán hàng dành cho khách hàng mua dự án Goldmark City

I.QUY ĐỊNH CHUNG:
1.    Thời gian hiệu lực áp dụng chính sách bán hàng từ ngày 01/08/2017 tới hết ngày 31/08/2017, đồng thời thay thế chính sách bán hàng số 116/2017/TB-GMC.
2.    Đối tượng áp dụng: dành cho khách hàng đặt cọc mua căn hộ tại dự án Goldmark City kể từ ngày 01/08/2017 tới hết ngày 31/08/2017.
3.    Phạm vi áp dụng: các căn hộ thuộc khu Ruby dự án Goldmark City.

II.CHƯƠNG TRÌNH QUÀ TẶNG – KHUYẾN MÃI:
1.    Chương trình “Nhận nhà sang, Vi vu xế chảnh”.
Khách hàng đặt cọc mua căn hộ sẽ được tặng quà tặng tương ứng với căn hộ mua như sau:
Qùa tặng khi mua căn hộ Ruby Goldmark City
Qùa tặng khi mua căn hộ Ruby Goldmark City
(*) Khách hàng có thể lựa chọn không nhận quà bằng hiện vật, thay vào đó sẽ được khấu trừ số tiền tương ứng theo bảng trên vào giá trị căn hộ ngay khi ký Hợp đồng mua bán.
2.  Chương trình “Căn hộ Vàng”
Khách hàng đặt cọc mua căn hộ thuộc tầng 02 hoặc tầng 40 của khu Ruby, trong thời gian hiệu lực của thông báo này, được hưởng chiết khấu 2% giá trị căn hộ(bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì). Số tiền chiết khấu này sẽ được khấu trừ ngay khi ký hợp đồng.
3.  Chương trình ưu đãi dành cho các căn hộ có thiết kế 02 Phòng ngủ:
Khách hàng đặt cọc mua căn hộ có thiết kế 02 Phòng ngủ của khu Ruby, trong thời gian hiệu lực của thông báo này, sẽ được tặng Gói Dịch vụ Quản lý Căn hộ 05 năm(*) tương ứng với mỗi căn mua.
Khách hàng có thể lựa chọn không nhận Gói Dịch vụ Quản lý Căn hộ 05 năm, thay vào đó sẽ được chiết khấu 2,5% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì) và được khấu trừ ngay khi ký hợp đồng.
Gói Dịch vụ Quản lý Căn hộ 05 năm gồm những khoản sau: gồm tiền điện chiếu sáng, thang máy và diện khu vực chung, tiền nước công cộng, dịch vụ bảo vệ 24/7, dọn dẹp vệ sinh chung, chăm sóc cây cảnh, thu nhặt – xử lý rác và bảo tồn cảnh quan tại các khu vực chung và các tiện ích công cộng (trừ bể bơi và thể dục thể thao); hệ thống phòng cháy chữa cháy theo tiêu chuẩn Việt Nam; chi phí bảo hiểm phần chung, chi phí nhân sự và hành chính quản lý tòa nhà…Gói dịch vụ này có giá trị áp dụng cho 05 năm đầu tiên ngay khi khách hàng nhận bàn giao căn hộ.
4.Chương trình bốc thăm trúng thưởng:
Bốc thăm xe Mercedes
Bốc thăm xe Mercedes
Áp dụng cho các khách hàng mua căn hộ tại dự án Goldmark City kể từ ngày 01/09/2016
Giải nhất: 01 xe Mercedes Benz 250 Exclusive
Giải nhì: 01 sổ tiết kiệm trị giá 300.000.000 VND
Giải ba: 01 sổ tiết kiệm trị giá 80.000.000 VND
Giải khuyến khích: 10 sổ tiết kiệm trị giá 20.000.000 VND
Khách hàng sẽ phải nộp thuế thu nhập cá nhân khấu trừ tại nguồn theo quy định của pháp luật tại thời điểm nhận quà tặng.
III.TIẾN ĐỘ THANH TOÁN:
Khách hàng lựa chọn thực hiện theo một trong hai tiến độ thanh toán như sau:
1.Tiến độ thanh toán thông thường:
Tiến độ thông thường khu Ruby Goldmark City
Tiến độ thông thường khu Ruby Goldmark City

Khách hàng lựa chọn thanh toán theo tiến độ thông thường này sẽ được hưởng chiết khấu 4,9% giá trị căn hộ (bao gồm VAT và chưa gồm phí bảo trì) nếu không tham gia ưu đãi nhận hỗ trợ lãi suất của chủ đầu tư (theo mục IV.1).
2.Tiến độ ưu đãi
Tiến độ ưu đãi khu Ruby Goldmark City
Tiến độ ưu đãi khu Ruby Goldmark City

IV. CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI TÀI CHÍNH (Chủ đầu tư hỗ trợ lãi suất cho khách hàng vay vốn Ngân hàng để thanh toán mua căn hộ):
Khách hàng được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất (HTLS) của CĐT như sau:
Hỗ trợ lãi suất mua Goldmark City
Hỗ trợ lãi suất mua Goldmark City


Không có nhận xét nào: