Đăng bởi huyền trang lúc 24 thg 6, 2017

Hơn cả một khu khách sạn - nghỉ dưỡng đơn thuần, khu nghỉ dưỡng cao cấp Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn sẽ là điểm đến lý tưởng cho mọi du khách, từ nhóm khách gia đình, khách cá nhân, khách đi theo đoàn thể công ty cũng như các nhóm khách tham dự sự kiện, hội nghị. Hai khu nghỉ dưỡng sẽ mang đến hai phong cách sống hiện đại cùng nét đặc trưng độc đáo, với đường bờ biển dài xinh đẹp và hoang sơ bao quanh quần thể dự án đẳng cấp thế giới của Tập đoàn FLC bao gồm hệ thống golf links 18 lỗ do đơn vị Jack Nicklaus thiết kế và một trung tâm hội nghị tối tân. Hệ thống nghỉ dưỡng cũng bao gồm những đường đi bộ, những kênh nước tạo cảm giác gần gũi với thiên nhiên, và nằm gần một sân vận động cũng như một khu vực đã được quy hoạch để xây dựng công viên giải trí.

Condotel 7 tầng FLC Sầm Sơn
Condotel 7 tầng FLC Sầm Sơn
Là một khu nghỉ nằm trong hệ thống Fusion Resorts, hiện được biết đến bởi sự sang trọng, hệ thống spa và dịch vụ trọn gói, Fusion Resort Sầm Sơn đem đến 70 căn hộ suite có hồ bơi và các biệt thự sang trọng với các lựa chọn spa đặc sắc. Khu nghỉ có đầy đủ các tiện ích từ dịch vụ spa chăm sóc sức khỏe, trải nghiệm ẩm thực độc đáo với hàng loạt nhà hàng cao cấp, các câu lạc bộ trên biển cùng một hồ bơi trong nhà để du khách có thể thư giãn trong mùa đông.
Trong khi đó, À La Carte Sầm Sơn với 350 phòng nghỉ với nhiều lựa chọn từ biệt thự đến căn hộ sẽ mang đến cho du khách những lựa chọn vừa túi tiền, thú vị và hiện đại. Nhiều tiện ích có sẵn để phục vụ nhu cầu khác nhau từ khách du lịch cá nhân đến khách đoàn lớn, từ thực đơn gọi theo món đến tiệc buffet. Bên cạnh spa, phòng tập và một hồ bơi dành riêng dành cho người lớn, À La Carte Sầm Sơn cũng tự hào đem đến cho du khách mô hình hồ bơi trong khách sạn lớn nhất tại Việt Nam, kết hợp dịch vụ nhà hàng và các khu vực giải trí.

Biệt thự FLC Sầm Sơn
Biệt thự FLC Sầm Sơn
Bên cạnh ý tưởng độc đáo tạo nên sự khác biệt của khu khách sạn - nghỉ dưỡng. Fusion Resort Sầm Sơn và À La Carte Sầm Sơn còn mang đến dịch vụ tiêu chuẩn cao cấp có được thông qua chương trình huấn luyện nội bộ hoàn chỉnh. Với mong muốn mang đến cho Thanh Hóa một đẳng cấp dịch vụ mới cao cấp hơn, khu nghỉ luôn chào đón những tài năng trẻ gia nhập và cùng chia sẻ những đam mê và tham vọng cùng khu nghỉ. Đây cũng là nơi để các bạn nâng cao, phát triển bản thân và tiến một bước tiến mới trong sự nghiệp trong ngành dịch vụ du lịch. Đặc biệt, đây còn là cơ hội để các ứng viên ở khu vực phía Bắc và Thanh Hóa được làm việc và cống hiến cho chính quê hương mình, cũng như là cơ hội cho bất cứ ai sẵn sàng đón nhận những thử thách mới.

Không có nhận xét nào: