Đăng bởi Unknown lúc 9 thg 5, 2017Dự án chung cư ICID Complex đang là điểm đến tốt nhất cho những khách hàng là Việt Kiều, có mong muốn sở hữu một căn hộ cao cấp hiện đại, mang phong cách sống trời Tây. Vậy thủ tục mua chung cư ICID Complex cho khách hàng là người Việt Kiều thế nào?
Thủ tục mua chung cư ICID Complex cho Việt Kiều
Thủ tục mua chung cư ICID Complex cho Việt Kiều
Phòng dự án ICID Complex xin hướng dẫn thủ tục mua căn hộ ICID Complex cho khách hàng là Việt Kiều:
1. Điều kiện khách hàng là việt kiều mua căn hộ ICID Complex phải thuộc các đối tượng sau:
a/ Người Việt Nam định cư ở nước ngoài được cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cho phép cư trú tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên gồm:
- Người có quốc tịch Việt Nam
- Người gốc Việt Nam thuộc diện người về đầu tư trực tiếp tại Việt Nam theo luật đầu tư.
- Người có công đóng góp cho đất nước: nhà khoa học, nhà văn hóa, người có kỹ năng đặc biệt mà cơ quan tổ chức cảu Việt Nam có nhu cầu và đang làm việc tại Việt Nam.
- Người có vợ hoặc chồng là công dân đang sinh sống ở trong nước.
b/ Người gốc Việt Nam không thuộc các đối tượng nếu trên được cơ quan có thẩm quyền cấp giấy miễn thị thực và được phép cư trú tại Việt Nam từ 3 tháng trở lên thì có quyền sở hữu nhà ở tại Việt Nam
Như vậy, khách hàng nào thuộc đối tượng này yêu cầu phải có sổ tạm trú hoặc giấy tờ xác nhận về việc đăng ký tạm trú tại địa phương được công an phường, xã, thị trấn nơi cư trú cấp.
2. Thủ tục mua căn hộ ICID Complex cho khách Việt Kiều:
Nếu, khách hàng đã đủ điều kiện sở hữu nhà tại Việt Nam như các điều trên, thủ tục mua căn hộ ICID Complex diễn ra đơn giản và thuận tiện theo " Thủ tục mua căn hộ ICID Complex của khách hàng trong nước", gồm các bước:
- Đặt cọc 100 triệu
- Ký HĐMB
Giấy tờ chuẩn bị:
- Hộ chiếu tại Việt Nam còn hạn sử dụng.
- Giấy chứng nhận kết hôn (cả 2 vợ chồng cùng đứng tên hoặc khách thuộc đối tượng có vợ hoặc chồng đang sinh sống trong nước).

Để được tư vấn chi tiết hơn về thủ tục mua căn hộ ICID Complex cho khách Việt Kiều, quý khách vui lòng liên hệ ban quản lý dự án ICID Complex:

- Hotline: 0936 172 188

Không có nhận xét nào: