Đăng bởi Unknown lúc 4 thg 5, 2017

1. Đón đầu hạ tầng, xu hướng phát triển


Hạ tầng là yếu tố quan trọng tác động đến giá trị bất động sản, vì nó đem lại nhiều tiện ích sống tốt hơn cho cư dân. Do vậy, những nhà đầu tư kinh nghiệm sẽ không bỏ lỡ cơ hội khi có thông tin về những dự án hạ tầng quan trọng. Tuy nhiên, mức độ tác động của một dự án hạ tầng đối với mỗi khu vực nó đi qua sẽ khác nhau, nên cần chọn ra vị trí phù hợp. Đây có thể được xem là yếu tố “thiên thời”

2. Ăn theo dòng vốn đầu tư

Từ những dự án đầu tư dòng vốn chảy vào sẽ kéo theo nhu cầu lao động tạo nên công ăn việc làm trong khu vực, tác động đến thu nhập, dịch vụ sinh hoạt tăng lên. Hơn nữa, nó sẽ kéo theo các chuyên gia và người lao động nơi khác đến sống, làm việc và nhập cư. Đây là những yếu tố cơ bản làm tăng nhu cầu nhà ở và làm tăng giá trị bất động sản .

3. Phong thủy, môi trường sống tốt

Đây là những yếu tố đặc biệt đem lại sinh khí cho khu đô thị phát triển. Dự án dân cư tốt nằm ở những vị trí người ta thường gọi là đắc địa: Với không gian, thời tiết, nguồn nước, địa tầng và vị trí địa lý tổng hòa lại sẽ đem đến một môi trường sống tốt nhất cho con người. Đây có thể được xem là yếu tố “địa lợi”.

4. Mô hình phát triển đô thị hiệu quả

Đồng hành với những dự án của nhà nước và các tập đoàn lớn trong và ngoài nước mang tầm quốc gia làm thay đổi bộ mặt phát triển khu vực trên nhiều phương diện trong tương lai. Trong đó có phát triển khu dân cư, đô thị mới thì những dự án đầu tư khu đô thị hiện đại, khu dân cư phát triển của những Đơn vị đầu tư kinh doanh bất động sản cần biết cách nhìn xa hơn, để chọn lựa mô hình dự án đầu tư phù hợp trong tương lai.

5. Tìm dự án gắn liền với nhu cầu ở thực

Đây là yếu tố then chốt khi đầu tư đất nền, bởi vì một dự án ra đời mà Chủ đầu tư không xác định được đối tượng khách hàng sẽ là người ở thực, phù hợp thu hút số đông những người có nhu cầu. Theo đó, đáp ứng được nhiều yếu tố về giá cả, tiện ích phù hợp, tính chuyên nghiệp và tâm huyết của Chủ đầu tư tạo được niềm tin, để khách hàng cảm thấy yên tâm mua, đầu tư vì dự án trong tương lai không phải là khu đất hoang như một số dự án trước đây đã gặp phải. Đây có thể được coi là yếu tố “nhân hòa”

Dự án FLC Sầm Sơn hội tụ 5 yếu tố hấp dẫn đầu tư?

Với số tiền trên 1 tỷ, không khó để tìm được một dự án đất nền có mức giá phù hợp. Tuy nhiên, liệu có dự án thỏa mãn hết các yếu tố trên đầu tư thực sự hiệu quả?
Tổng thể dự án FLC Sầm Sơn
Tổng thể dự án FLC Sầm Sơn
Xét về mức độ quan tâm của khách hàng trên thị trường, dự án FLC Sầm Sơn đang là điểm nóng hiện nay.

Theo giới phân tích, yếu tố thuyết phục của FLC Sầm Sơn là khu đô thị trọng điểm, với nhiều tiện ích chưa từng có trong khu vực như: Tỉnh Thanh Hóa có 2 thành phố trong 1 tỉnh, mà vị trí dự án FLC Sầm Sơn lại nằm giữa Thành Phố biển này và nằm ở một vị trí hiếm với 3 mặt giáp biển, mặt còn lại giáp đường lớn đã có quy hoạch mở rộng, sẽ đem lại một không gian sống tuyệt vời bên sông nước cho cư dân nơi đây.


Góc nhìn FLC Sầm Sơn từ sân Golf
Góc nhìn FLC Sầm Sơn từ sân Golf
Bên cạnh hàng loạt dự án hạ tầng đã và đang hoàn thiện, dự án FLC Sầm Sơn đang đứng top trong cả nước về thu hút vốn đầu tư nước ngoài.

Xét các yếu tố lợi thế của thị trường mới, cũng như giá trị riêng của dự án FLC Sầm Sơn, không ngạc nhiên khi chủ đầu tư dự án dám cam kết lợi nhuận cho nhà đầu tư lên đến 12%/năm. Đây cũng là chính sách đột phá chưa từng được áp dụng trên thị trường ở phân khúc đất nền.
Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: