Đăng bởi Unknown lúc 7 thg 4, 2017

Nối tiếp thành công lớn của giai đoạn 1, FLC Sam Son Beach & Golf Resort tiếp tục triển khai giai đoạn 2 với tên gọi FLC Lux City. Được bắt nguồn cảm hứng từ những trung tâm nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới, FLC The Lux City là một tổ hợp du lịch và giải trí sôi động bốn mùa.

Tổng thể FLC Lux City
Tổng thể FLC Lux City
Dự án FLC The Lux City sẽ cung cấp ra thị trường gần 700 căn shophouse, shoptel, nhà ở liền kề, hơn 400 căn hộ khách sạn và hơn 60 biệt thự cao cấp có diện tích linh hoạt 216-700 m2. Bên cạnh đó, hàng loạt tiện ích giải trí thú vị cũng được kiến tạo để đem đến những trải nghiệm thư giãn, vui chơi hấp dẫn cho du khách.

Con đường 3D nghệ thuật
Con đường 3D nghệ thuật
Một số tiện ích phải kể đến gồm: con đường Đại Dương - con đường 3D; công viên Dải Ngân Hà - phòng ánh sáng nghệ thuật mô phỏng dải ngân hà, phố chợ đêm Pattaya, phố mua sắm Little Saigon, phố giải trí và câu lạc bộ đêm Shinjuku…

Nằm trong quần thể FLC Lux City, căn hộ khách sạn FLC Grand Hotel với không gian sang trọng, thoáng mát cùng hệ thống tiện ích, dịch vụ 5 sao hứa hẹn là lựa chọn của đông đảo du khách.
FLC Grand Hotel
FLC Grand Hotel
 Với cơ chế tài chính hợp lý, nhiều khách hàng đã tìm hiểu và mong muốn sở hữu căn hộ khách sạn tại FLC Grand Hotel để vừa trải nghiệm nghỉ dưỡng, vừa đầu tư đem lại lợi ích lâu dài trong tương lai.
Theo đó, đầu tư vào căn hộ khách sạn Grand Hotel, khách hàng sẽ được chủ đầu tư FLC thuê lại với tỷ lệ phân chia lợi nhuận lên đến 85% cho khách hàng và cam kết không thấp hơn 8%/năm được đảm bảo theo giá trị tiền USD hoặc tối thiểu 10%/năm đảm bảo giá trị theo VNĐ trong 5 năm liên tiếp.

Cam kết lợi nhuận
Cam kết lợi nhuận
 Ngoài ra, khi cho thuê biệt thự biển L’Amoura, khách hàng còn nhận được quà tặng 30 đêm nghỉ dưỡng/năm hoàn toàn miễn phí và tận hưởng tiện ích của quần thể 5*.
Theo thông tin từ FLC, sau hơn một năm đi vào hoạt động, khu biệt thự biển FLC L’Amoura thu hút được rất nhiều nhà đầu tư, khách hàng từ trong và ngoài nước. Với khách Việt Kiều, chính sách đảm bảo giá trị lợi nhuận theo USD chắc chắn tạo được niềm tin và sức hút cho dòng kiều hối.


Khách hàng có thể xem qua bảng phân tích sơ bộ căn hộ Studio Suite
TH 1: Khách hàng trả 100%, vay ngân hàng 0%
TH 1: Khách hàng trả 100%, vay ngân hàng 0%
TH 2: Khách hàng trả 40%, vay ngân hàng 60%
TH 2: Khách hàng trả 40%, vay ngân hàng 60%

Không có nhận xét nào: