Kiểu nhà Bungalow FLC Sầm Sơn Tại FLC Sầm Sơn Thanh Hóa

Bungalow là gì?
Bungalow là kiểu nhà một tầng có nguồn gốc xuất xứ từ Ấn Độ, những ngôi nhà được thiết kế có diện tích nhỏ, một tầng duy nhất và mái hiên rộng.

Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Thuật ngữ này đầu tiên được tìm thấy tại Anh từ năm 1696, để mô tả loại nhà xây dựng đơn giản cho các thủy thủ.
Bungalow thường chỉ có một tầng, nhỏ nhắn, cho gia đình một thế hệ. Tuy nhiên, với cùng khái niệm này, tại Bắc Mỹ và Anh, một bungalow có thể rộng hơn rất nhiều, cho các gia đình lớn. Cụm từ này không lâu sau đó đã được phổ biến sang châu Phi rồi các quốc gia châu Á như Malaysia, Singapore với những biến thể rất riêng.

Bungalow mới chỉ du nhập vào Việt Nam cách đây chưa lâu, loại hình nhà ở này đang dần trở nên phổ biến biến hơn, nhất là khi các khu nghỉ dưỡng phát triển mạnh.


Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Với những đặc điểm rất riêng của mình, Bungalow là sự lựa chọn thích hợp cho việc xây dựng nơi nghỉ dưỡng bởi bạn sẽ không phải tốn công sức leo cầu thang, cũng như cảm thấy tù túng với những bức tường lãnh lẽo.

Phong cách nhà này thực sự mang lại cảm giác thanh bình và thư giãn cho chủ nhân bởi mái hiên rộng sẽ cung cấp không gian mở thoáng đãng. Một bungalow cũng sẽ không thể thiếu những bụi cây nhỏ, thảm cỏ và hàng rào, vừa đảm bảo sự riêng tư cũng như mang lại sự hài hoà, gần gũi với thiên nhiên.


Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Nhà Bungalow FLC Sầm Sơn
Bungalow vốn được xây dựng sử dụng chất liệu chủ yếu là gỗ, cùng với việc đòi hỏi diện tích mặt bằng tương đối lớn nên khi du nhập vào nước ta, loại hình nhà ở này không phù hợp với các đô thị lớn mà chủ yếu tập trung phát triển ở những khu nghỉ dưỡng ven biển bởi thời gian thi công nhanh và thuận lợi, phù hợp với không gian resort.
Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào:

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ"qua số điện thoại" hoặc để lại lời nhắn bên dưới

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0973 366 255