Đăng bởi Unknown lúc 12 thg 4, 2017

Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn quy tụ 152 bể bơi thì quả là ấn tượng và hiếm có không chỉ ở Việt Nam mà cả khu vực Đông Nam Á.

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn
Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn
Ấn tượng bởi con số 152 bể bơi của quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn, không chỉ ở số lượng lớn mà còn bởi sự độc đáo của mỗi bể bơi nơi đây. Bể bơi nước mặn ngoài trời nằm ở vị trí chính giữa quần thể dự án với hướng nhìn thẳng ra biển, bể bơi này hiện đang được xem là bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam. Toàn bộ hệ thống 600 phòng nghỉ tại quần thể này đều sở hữu một hướng nhìn bao trọn bể bơi. Chủ đầu tư quả thật đã vô cùng hào phóng khi hy sinh phần lớn diện tích, để ưu ái dành tặng cho khách ghé thăm những trải nghiệm không thế nào quên. 
Bể bơi khu biệt thự
Bể bơi khu biệt thự
Với hệ thống công nghệ lưu dẫn, nước biển sẽ được đưa từ độ sâu 10 m vào bể, lọc tuần hoàn. Bên cạnh đó, bể còn được trang bị hệ thống sục hiện đại, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, thư giãn cơ thể của du khách.
Mục tiêu của các kiến trúc sư khi kiến tạo một khu bể bơi bên bờ đại dương là để du khách chẳng cần phải bước chân ra biển cũng có thể thỏa sức vẫy vùng trong vị mặn mòi của biển, vừa sự an toàn, gần gũi, mà vẫn hòa quyện với thiên nhiên. Du khách hoàn toàn có thể có được cảm giác bồng bềnh giữa mặt biển bao la rộng lớn với ly cocktail trái cây miền nhiệt đới, lắng nghe tiếng sóng biển rì rào và tận hưởng mọi khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên. 

Căn villas thuộc Fusion Resort
Căn villas thuộc Fusion Resort
Bên cạnh đó, Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn còn được trang bị một hệ thống các bể bơi cá nhân nằm gọn trong không gian của các căn villas hay bungalow, mỗi căn villa ở Fusion Resort Sầm Sơn không chỉ gây ấn tượng bởi tổng diện tích của mỗi căn là lớn nhất trong hệ thống resort tại Việt Nam hiện nay mà còn được trang bị tới 3 bể bơi riêng, đủ sức đáp ứng yêu cầu của các nhóm gia đình cần không gian riêng khi đi du lịch. Đây cũng là khác biệt lớn so với các khu du lịch nghỉ dưỡng hiện nay tại Việt Nam. 

Bể bơi 4 mùa trong nhà
Bể bơi 4 mùa trong nhà
Với hệ thống bể bơi nước nóng trong nhà du khách hoàn toàn có thể nghỉ dưỡng ở biển vào giữa mùa đông. Cùng với những tiện ích, dịch vụ đồng bộ khác, như spa, khu vui chơi giải trí trong nhà và ngoài trời, sân golf 18 hố…, các bể bơi bốn mùa chính là điều kiện để FLC Sầm Sơn thu hút du khách trong nước và quốc tế đến với Sầm Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm.
Và Sầm Sơn đã thực sự thay đổi. Nếu như thời điểm này những năm trước, khu du lịch biển Sầm Sơn dường như đã bước vào giai đoạn “ngủ đông”, thì hiện tại nơi đây vẫn đang thu hút hàng nghìn lượt du khách hạng sang mỗi tuần. Dĩ nhiên, hầu hết trong số đó về nghỉ dưỡng tại Quần thể FLC Sầm Sơn. 


Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: