Đăng bởi Unknown lúc 13 thg 4, 2017

FLC Luxury Hotel Sầm Sơn là khách sạn có kiến trúc hiện đại, được thiết kế theo hình cánh cung, ôm lấy bể bơi nước mặn lớn nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 5.000 m2.

Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn
Bể bơi nước mặn FLC Sầm Sơn
FLC Luxury Hotel Sầm Sơn sở hữu 150 căn hộ khách sạn tiện nghi và đều hướng ra biển để đón những ngọn gió trong lành. Ngoài ra, nơi đây còn có các tiện ích tuyệt vời khác như: Bể bơi bốn mùa, sân golf 18 lỗ do Nicklaus nhà thiết kế sân golf tài ba của thế giới, nhà hàng Fish Cá, Luxury Spa, Tahaba bar độc đáo, trung tâm hội nghị quốc tế đa chức năng với 1.300 chỗ, sân tenis, khu vui chơi cho trẻ em kết hợp với nhiều trò chơi và hoạt động mà cả gia đình có thể cùng tham gia...

Hoạt động cả 4 mùa - Các phòng khách sạn đều có hệ thống sưởi sàn, đảm bảo sự thoải mái cho khách khi thời tiết lạnh hơn, và máy điều hòa không bị giới hạn bởi các phòng mà còn có trong tất cả các hành lang.

Bên trong căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn
Bên trong căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn
Sở hữu căn hộ khách sạn mặt biển rất gần Hà Nội chỉ mất có hơn 2h giờ lái xe là có mặt tại bãi biển Sầm Sơn.

Bên trong căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn
Bên trong căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn
So sánh với các sản phẩm Condotel cùng phân khúc:

– Là chủ đầu tư duy nhất cam kết với khách hàng mua căn hộ khách sạn Condotel Sầm Sơn: Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/ năm trong vòng 10 năm (Trong khi đó các sản phẩm khác cùng phân khúc chỉ đưa ra mức cam kết thuê lại tối đa 5 năm).
– Là chủ đầu tư duy nhất cam kết thuê lại căn hộ khách sạn Condotel: Lên đến 50 năm (Các sản phẩm khác cùng phân khúc chỉ thuê lại tối đa 5 năm, sau 5 năm khách hàng phải tự khai thác hoặc về ở).
– Là chủ đầu tư duy nhất xây xong, hoàn thiện, được cấp chứng nhận khách sạn 5 sao rồi mới bán sản phẩm ra thị trường:
– Là sản phẩm duy nhất trên thị trường khách hàng được sử dụng 15 ngày miễn phí mỗi năm trong 10 năm liên tiếp và khách hàng/khách mời của khách hàng có thể trao đổi kỳ nghỉ tại các khách sạn trong hệ thống FLC.
– Giá cả hợp lý nhất: Khi mua sản phẩm căn hộ khách sạn FLC Sầm Sơn, quý khách hàng được hưởng trọn bộ toàn thể dịch vụ của quần thể nghỉ dưỡng 5 sao.

Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: