Đăng bởi Unknown lúc 9 thg 4, 2017

Sau khi ra mắt thị trường, bên cạnh sự đầu tư mạnh tay của các khách hàng, FLC Group còn trở nên “hot” hơn bao giờ hết khi nhận được sự quan tâm của các tập đoàn danh tiếng như: Tập đoàn Golden Gate Group, chủ sở hữu Vuvu Zela, Kichi Kichi, Ashima, Sumo BBQ...

Tổng thể dự án FLC Sầm Sơn
Tổng thể dự án FLC Sầm Sơn
 Các chuyên viên tư vấn của FLC Group đã hỗ trợ rất nhiều thông tin cho khách hàng. Dưới đây là giải đáp cho một số câu hỏi thường gặp về condotel (căn hộ khách sạn) để quý khách có thể hiểu rõ hơn về loại hình đầu tư này và lựa chọn được một cơ hội đầu tư phù hợp.

1.Tại sao nên lựa chọn Condotel?

Condotel là loại hình căn hộ kết hợp khách sạn - nghĩa là căn hộ được thiết kế giống như một khách sạn hạng sang. Đây đang là xu hướng của bất động sản nghỉ dưỡng trên toàn thế giới bởi lợi ích “kép”: Đầu tư – nghỉ dưỡng – cho thuê. Sau khi sở hữu, khách hàng có thể chuyển nhượng khi tăng giá, hưởng lợi nhuận cho thuê đều đặn và được “đặc quyền” nghỉ dưỡng ngay tại căn hộ của mình. Thay vì đầu tư chứng khoán và vàng với nhiều biến động, BĐS “đầu cơ” rủi ro, quý khách có thể đầu tư vào condotel để có thể sinh lời đều và an toàn.
Condotel 7 tầng FLC Sầm Sơn
Condotel 7 tầng FLC Sầm Sơn
2.Lợi nhuận chia như thế nào?
Khi đầu tư condotel và ủy quyền cho một đơn vị khai thác, quý khách sẽ được thỏa thuận một phương thức phân chia lợi nhuận. Thông thường, các CĐT sẽ áp dụng cách chia trên LỢI NHUẬN hoặc chia trên khả năng KHAI THÁC của căn hộ. Riêng chỉ có tại Codotel Sầm Sơn trong 10 năm đầu CĐT cam kết lợi nhuận 100% Kể từ năm thứ 11 khách hàng sẽ được hưởng 85% DOANH THU. Rõ ràng với hình thức chia trên doanh thu (tổng tiền thu được) luôn tối ưu hơn chia trên lợi nhuận (doanh thu – chi phí).


3.Sinh lời ổn định không?

Điều này còn phụ thuộc vào khả năng khai thác của dự án, ví dự án FLC Sầm sơn nằm ở trung tâm bãi biển Sầm Sơn, là dự án duy nhất có codotel ở miền bắc, chỉ mất 2,5h du chuyển từ Hà Nội vào cùng nhiều ưu điểm thì ước tính lợi nhuận khá cao. Lấy ví dụ 1 căn condotel 1 phòng ngủ có mức đầu tư 1,7 tỷ đồng, với giá thuê trung bình của khách sạn 4 sao ở Sầm sơn 3tr/ phòng, mức lấp đầy khoảng 75% (bởi chủ đầu tư FLC là đối tác chiến lược của nhiều doanh nghiệp lữ hành trong nước và quốc tế như Saigon Tourist, Viettravel, Vietnamtourism, Anex Tour, Pegas Tourists….) Lợi nhuận khách hàng nhận được sẽ là 140 triệu đồng/năm trong 10 năm đầu và kể từ năm thứ 11 trở đi là 190 triệu đồng/năm.

Condotel 15 tầng FLC Sầm Sơn
Condotel 15 tầng FLC Sầm Sơn
4.“Xuống tiền” thế nào thì hợp lý?

Thị trường condotel đang khá sôi động nhưng không phải dự án nào cũng tốt. Thế nên, quý khách nên tìm hiểu kỹ và xác định mức độ uy tín của dự án, thương hiệu của chủ đầu tư trước khi “xuống tiền”. Những dự án có tiến độ xây dựng tốt, nhiều đơn vị lớn khai thác sẽ đảm bảo quyền lợi tốt cho khách hàng. Đây cũng điểm được nhiều khác hàng quan tâm khi tìm hiểu Condotel Sầm Sơn.

_Lợi nhuận TỐI THIỂU 1,4ty trong 10 năm đầu
_Chia sẻ 30% DOANH THU từ năm thứ 11
_Thanh toán từ 17tr/tháng đến khi nhận nhà
_Đã xây xong
_Tất cả có tại Condotel Sầm Sơn – Condotel đáng đầu tư nhất 2017!
Đăng ký mua dự án FLC Sầm Sơn:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Không có nhận xét nào: