Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 12, 2016

Ngay từ những ngày đầu tiên của năm mới 2018, Goldmark City sẽ đón nhận một sự kiện quan trọng và đặc biệt có ý nghĩa đối với các gia đình cư dân có con đang đi học, đó là việc Trường Quốc tế Mỹ St. Paul chính thức đi vào hoạt động tại cơ sở ngay trong khuôn viên dự án chung cư Goldmark City.


Môi trường học tập hiện đại, thân thiện, sáng tạo
Môi trường học tập hiện đại, thân thiện, sáng tạo

Trường Quốc tế Mỹ St.Paul (St.Paul American School) là một trong những trường quốc tế chất lượng cao tại Hà Nội. Theo thống kê 5/1/2015 trường đang là nơi học tập và phát triển của gần 200 học sinh độ tuổi từ 4 đến 18 đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Chương trình học tập tại đây trang bị cho học sinh không chỉ các kiến thức toàn diện mà còn tạo cơ hội cho các em khám phá và nuôi dưỡng tài năng của mình. Sau những giờ học trên lớp là thời gian các em học sinh tham gia vào các câu lạc bộ nghệ thuật và thể thao như vẽ, chơi nhạc cụ, bóng rổ, bóng đá… Tiếng Anh là ngôn ngữ được sử dụng hàng ngày giữa giáo viên với học sinh và giữa các em học sinh với nhau.

Cơ hội phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ
Cơ hội phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ


Có thể thấy, Khu đô thị Goldmark City đang ngày càng trở thành một khu đô thị tiện ích, đẳng cấp nơi các gia đình có thể yên tâm cho con mình tham gia học tập và phát triển trong môi trường quốc tế ngay tại không gian sinh sống của mình. Các bậc phu huynh Goldmark City có con theo học tại Trường Quốc tế Mỹ St. Paul sẽ rất hài lòng và càng yên tâm hơn khi trường được chuyển về Goldmark City.

Các em học sinh được tư vấn trực tiếp về các hướng đi trong tương lai
Các em học sinh được tư vấn trực tiếp về các hướng đi trong tương lai


Trong tương lai, Trường Quốc tế Mỹ St. Paul sẽ mở rộng thêm quy mô hoạt động khi đã có hệ thống cơ sở vật chất toàn diện tại Goldmark City và dự định sẽ đón thêm nhiều học sinh ở các lứa tuổi và quốc gia khác nhau, đặc biệt là con em các gia đình cư dân Goldmark City. Đây sẽ là một trong những yếu tố quan trọng tạo nên cuộc sống tiện nghi và đẳng cấp tại khu đô thị kết nối cửa ngõ phía Tây Hà Nội này.


Chúng tôi sẽ update các tiện ích dự án Goldmark City liên tục, chính xác từ phía chủ đầu tư.

 Quý khách hàng quan tâm mua dự án Goldmark City xin mời liên hệ:

-         - Hotline bán hàng: 0973 366 255
-         - Email: manhdoanh021992@gmail.com

-         Trân trọng cảm ơn!

Tags:

Không có nhận xét nào: