Home »
Đăng bởi Unknown lúc 28 thg 12, 2016Nhân dịp kỉ niệm sinh nhật của TNR Holdings Việt Nam và chào năm mới 2017, trong thời gian từ nay đến 25/12, nhà phát triển bất động sản của các dự án lớn mang thương hiệu Vàng này sẽ tung ra rất nhiều sự kiện, chương trình hấp dẫn. Trong đó, mục tiêu chính là đưa đến nhiều hơn những lợi ích cho khách hàng và tri ân, cảm ơn khách hàng vì đã luôn đồng hành cùng TNR trong suốt thời gian qua.

Được biết đến là một nhà phát triển của hơn 10.000 căn hộ tại các dự án “khủng”  tại Hà Nội và TPHCM như Goldmark City, Goldsilk Complex, The GoldView, GoldSeason, TNR đã có những bước tiến dài trong thời gian qua, đặc biệt là trong năm 2016 khi liên tục dành được những giải thưởng tại các giải uy tín như BCI Asia Award, Asia Property Award,… Không chỉ đưa lại cho khách hàng những dự án có giá trị cao về mặt vị trí, tiện ích, cảnh quan, TNR Holdings còn hướng tới mục tiêu vừa đưa lại cuộc sống tiện nghi hoàn hảo, một môi trường sống lí tưởng đồng thời gia tăng giá trị BĐS cho từng chủ sở hữu.

happy birthday goldmark city
Sự kiện sinh nhật TNR
Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng sinh nhật, trong thời gian qua, TNR đã liên tục tung ra nhiều chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn đối với hàng loạt dự án đang triển khai.
Toàn bộ các khách hàng mua căn hộ tại khu Ruby thuộc dự án Goldmark City sẽ được nhận nhà trước, trả tiền sau với chỉ với mức đóng ban đầu 575 triệu đồng, chiết khấu cao nhất lên đến 700 triệu đồng/căn hộ. Đặc biệt, khách sẽ được nhận ngay phần quà là một ô tô Misubishi MT, hoặc một ô tô Chervolet Spark Van, hoặc một bộ trang sức kim cương PNJ trị giá 120 triệu đồng. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng.

Đối với dự án Goldsilk Complex, khách hàng chỉ cần trả 50% giá trị căn hộ đã vào ở và thanh toán nốt số tiền còn lại sau gần 2 năm. Bên cạnh đó khách hàng cũng sẽ được nhận được tặng 1 xe ô tô Chervolet trị giá 210 triệu cho căn hộ số 03, 05 tòa Tulip; khách hàng mua căn số 2, 14 của tòa Jasmin sẽ nhận được 4 cây vàng SJC 99.99 trị giá 170 triệu cho các căn hộ 3 – 4 phòng ngủ; 3 cây vàng SJC 99.99 trị giá 130 triệu cho các căn hộ 2 phòng ngủ.

Đồng thời, các khách hàng đặt cọc mua căn hộ trong thời gian này có cơ hội tham gia bốc thăm giải thưởng ô tô Honda City 1,5 MT trị giá 600 triệu đồng.
Đối với The GoldView, khi giao dịch thành công khách hàng sẽ được nhận ngay một trong các phần quà như: Xe Toyota Vios, Xe Chevrolet Spark và Bộ kim cương PNJ. Đồng thời, khách hàng còn có thêm cơ hội trúng xe Mercedes C250 Exclusive 2016 trị giá 1,7 tỷ đồng. Người mua còn có thể chọn tiến độ thanh toán ưu đãi chỉ cần trả 55% trước khi nhận nhà, phần còn lại được trả chậm trong vòng 1 năm không lãi suất.

Không chỉ có thế, như một món quà mang tới phúc lộc song hành cho chủ nhân của những căn nhà mới, ngay từ hôm nay, 30 khách hàng đầu tiên đặt cọc mua căn hộ tại các dự án của TNR sẽ được nhận ngay từ 2 đến 5 chỉ vàng.

Cũng nhân sự kiện này, chương trình mừng sinh nhật và chào đón năm mới cùng TNR Holdings Việt Nam sẽ được tổ chức tại công trường dự án Goldmark City vào ngày 25/12 tới. Các cư dân tương lai của Goldmark City, Goldsilk Complex và GoldSeason sẽ cùng đón năm mới với sự xuất hiện của nữ ca sỹ Uyên Linh và nhóm nhạc Oplus, cùng biểu diễn trên công trường dự án – nơi sẽ là căn nhà thân yêu của mình chỉ trong vòng vài tháng tới, khi dự án đi vào thời kì bàn giao.

Box: Với lợi thế từ quỹ đất lớn tại những vị trí vàng của các thành phố lớn, TNR Holdings có tiềm lực để phát triển các dự án đảm bảo giá trị “Gold”. Hệ giá trị “Gold” là chuẩn mực từ tiện ích tới dịch vụ tích hợp hoàn hảo bên trong mỗi dự án, từ phối cảnh thiết kế cho tới thi công xây dựng, từ quản lý điều hành cho tới đội ngũ vận hành chuyên nghiệp, bao gồm: Gold Quality – Gold Relax – Gold Care – Gold Future – Gold Commerce – Gold Partner.

Tags:

Không có nhận xét nào: