Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Không chỉ được bao bọc bởi những “bức tường” cây xanh rộng lớn, Goldmark City còn có vị trí liền kề nhiều tiện ích xanh, trở thành thiên đường cho sức khỏe cư dân nơi đây.

Là một trong dự án Goldmark City mang những đặc điểm chung về thiết kế mở, tối ưu hóa diện tích, tiện ích chung trong khuôn viên…Ngoài ra, Goldmark City còn sở hữu hai lợi thế về diện tích căn hộ và tiện ích xanh liền kề.


Chung Cư Goldmark City


Các căn hộ của Goldmark City có diện tích từ 74m – 172m2 (từ 2PN đến 4PN), không có căn hộ 1PN. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và thị trường về căn hộ diện tích rộng. Với giá bán 2.4 tỷ đồng cho căn 2PN, Goldmark City trở thành sự lựa chọn của đa phần khách hàng bởi nếu so sánh với những dự án khác, không nơi nào sở hữu nhiều giá trị vượt trội như Goldmark City mà có giá bán hấp dẫn như vậy.
Không chỉ ghi điểm về diện tích, căn hộ Goldmark City còn hút khách nhờ các tiện ích liền kề đều là những tiện ích xanh, có vai trò to lớn đối với sức khỏe cư dân nơi đây. Người lớn tuổi sẽ rèn luyện sức khỏe và thể chất tại khu vườn cây xanh, người trẻ vận động thể thao tại khu thể thao ngoài trời, trẻ nhỏ vui chơi tại khu sân chơi sáng tạo, hoặc cả gia đình sẽ thư giãn tại khu giàn hoa – trải dài một mặt Goldmark City.


Chung Cư Goldmark City


Cách đó không xa là cảnh quan đảo nhân tạo và cảnh quan nước mang tới một khung cảnh tuyệt đẹp để cư dân thư giãn, nghỉ dưỡng. Những tiện ích này cũng góp phần điều hòa không khí cho tòa Goldmark City, mang đến không khí trong lành, thoáng mát vào mùa hè.

Ngoài những tiện ích xanh kể trên, Goldmark City còn có  cảnh quan nước, siêu cây chiếu sáng, giàn hoa – ghế nghỉ, cảnh quan chiếu sáng, sân chơi trẻ em, sân bóng rổ, tường xanh…Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: