Home »
Đăng bởi Unknown lúc 22 thg 8, 2016

Du khách khi tới chung cư Goldmark City để vui chơi-giải trí không cần phải bận tâm hay lo lắng về những dịch vụ tại đây, bởi lẽ chúng được tạo ra để mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Không gian Goldmark City

Thông tin nhạy bén, hỗ trợ khách hàng tối đa
Khu vui chơi, giải trí được tích hợp trên một diện tích khá rộng lớn của khu đô thị chung cư Goldmark City, chính vì vậy mà nhiều du khách lo lắng sẽ gặp rắc rối khi tìm hiểu thông tin. Nhưng tại chung cư Goldmark City, điều này sẽ không xảy ra bởi bạn sẽ được hỗ trợ tốt nhất trong suốt thời gian thăm quan, khám phá và trải nghiệm các dịch vụ tại Trung tâm thương mại.
Tại đây, Quý khách có thể tìm thấy tất cả các thông tin về trung tâm thương mại chung cư Goldmark City thông qua các tài liệu, tờ rơi được chuẩn bị sẵn, hay trực tiếp hỏi và nhận tư vấn từ các nhân viên phụ trách.
Chen chúc “tranh giành” nơi đỗ xe ư?
Đây là thực tế ở đa số trung tâm thương mại vào giờ cao điểm, hoặc ở những trung tâm quy mô nhỏ tình trạng này xảy ra thường xuyên. Tuy nhiên, khi tới chung cư Goldmark City bạn không cần phải “đi sớm” để tìm chỗ cho chiếc xe của mình.
Để giải quyết vấn đề chỗ gửi xe cho cư dân cũng như khách thăm quan chung cư Goldmark City đã đầu tư xây dựng 2 bãi đỗ xe ngầm hiện đại với quy mô lớn.
Bãi đỗ xe ngầm chung cư Goldmark City đều được trang bị các công nghệ quản lý hiện đại, thông minh giúp khách hàng xác định vị trí một cách dễ dàng.
Khỏi lo tắc đường
Tọa lạc tại cửa ngõ chính phía Tây Thủ đô Hà Nội, cách hồ Hoàn Kiếm chưa đầy 10km, kết nối với cửa ngõ phía Nam vào trung tâm Thành phố bằng hệ thống đường cao tốc trên cao hiện đại, chung cư Goldmark City là trung tâm thương mại có vị trí đắc địa nhất trong khu vực.
Có thể thấy, du khách tới chung cư Goldmark City sẽ được tận hưởng và trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp nhất, gây ấn tượng tốt trong tâm trí du khách về một chung cư Goldmark City văn minh hiện đại.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: 


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: