Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Thông thường, người ta thường xem xét các yếu tố để xây dựng một khu chung cư dưới nhiều khía cạnh, trong đó tiện ích là khía cạnh là yếu tố quan trọng hơn cả. Thế nhưng, tại Goldmark City, tiện ích và nghệ thuật luôn là hai yếu tố phải song hành và luôn được cho lên ưu tiên hàng đầu.

Ngay từ khi bắt đầu được phác thảo, tập đoàn Việt Hân- cái tên đầy tin cậy bảo chứng cho những công trình tuyệt vời, đã lên dự định biến chung cư Goldmark City thành một khu phức hợp trong mơ với những trải nghiệm chưa từng có mang đẳng cấp quốc tế cho người dân ở đây. Và Goldmark City - sau khi hoàn thành, đã gây bất ngờ khi không chỉ là một khu chung cư hoàn hảo về các dịch vụ mà còn là một tác phẩm nghệ thuật đúng nghĩa, đầy tinh tế nhờ được thiết kế bởi bàn tay tài hoa của những kiến trúc sư hàng đầu Châu Á.

Chung Cư Goldmark City

Đôi khi, bắt gặp một khung cảnh thế này, người ta hay liên tưởng đến sự mơ mộng của những nước châu Âu, thế nhưng chẳng cần đi đâu xa, đây chính là một góc của Goldmark City – chung cư của thời đại mới tại ngay Hà Nội, nơi mà tiện ích và nghệ thuật giao hòa trọn vẹn một cách đáng ngạc nhiên.


Chung Cư Goldmark City

Nhìn về tổng thể , khác với các khu chung cư khác, Goldmark City không đem lại cảm giác khô cứng, ngột ngạt mà trái lại rất mềm mại, trong lành với vô vàn cây xanh. Một trong những mối lo thường thấy của khách hàng khi mua chung cư luôn là việc không gian tạo cảm giác gò bó đặc biệt là khi tâm trạng không thoải mái, nhất là đối với người Việt Nam, những người luôn muốn có không gian mở, yên bình sau những giờ làm việc căng thẳng.Thấu hiểu điều đó, Goldmark City đã giải quyết được bài toán mà lâu nay rất nhiều công trình chung cư tại Việt Nam chưa giải quyết được bằng cách tạo ra không gian giao hòa thiên nhiên với công viên cây xanh và hồ nước rộng lớn, có tác dụng đem lại cảm giác thanh thản, nhẹ nhõm,giúp giải tỏa tâm lí cho mọi người. Chính vì lẽ đó, chung cư Goldmark City được nhận xét như một khu căn hộ “hiếm có khó tìm” khi mang nét hiện đại năng động nhưng đồng thời lại không làm mất đi những nét tinh hoa truyền thống, xứng đáng là “khu chung cư của người Việt”.


Chung Cư Goldmark City

Không hề quá lời khi nói rằng, mỗi một ngày trôi qua chung cư Goldmark City lại mang đến một liveshow nhạc nước khác biệt và trọn vẹn đến cho mọi người mà nội chỉ việc thưởng thức đã giúp xóa tan đi bao ưu phiền mệt mỏi .Tất cả còn lại chỉ là không gian nghệ thuật đầy sắc màu khi mọi người chìm đắm vào bữa tiệc âm nhạc đầy lãng mạn và giàu cảm xúc.

Chung Cư Goldmark CityKhu bể bơi trong nhà rộng hàng nghìn mét vuông tại chung cư Goldmark City cũng xứng danh là một tác phẩm nghệ thuật khi không đơn thuần chỉ là một bể bơi bình thường phục vụ nhu cầu bơi lội của cư dân mà còn tạo cảm giác về một không gian mở rộng lớn, họa tiết trang trí khiến cho mọi người tưởng như đang bơi lội giữa đại dương bao la.
Khu bể bơi bốn mùa nàydù ở góc nhìn nào cũng gây ấn tượng bởi thiết kế tinh tế, hoàn hảo đến từng chi tiết. Thế mới nói, dù trong bất cứ tiện ích nào, tính nghệ thuật , phương châm tôn vinh cái đẹp luôn được chú trọng hàng đầu tại Goldmark City.
Sẽ là rất khó để có thể miêu tả hết một kiến trúc nghệ thuật rộng lớn như Goldmark City. Từng chi tiết thiết kế,từng họa tiết trang trí lần lượt như những mảnh ghép, ghép nên bức tranh hoàn hảo của “Thành phố thời đại”, tô điểm thêm cho bộ mặt của thủ đô Hà Nội.

Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: