Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Chung cư Goldmark City được mệnh danh là địa điểm quy tụ mọi dịch vụ, đáp ứng mọi nhu cầu. Tới Goldmark City, bạn sẽ được hòa mình vào không gian bao la tận hưởng cảm giác sảng khoái, thư giãn tại khu Gym và Spa- Goldmark City.

Các khu tập Gym được trang bị hệ thống phòng tập rộng lớn, được trang bị đầy đủ máy móc và thiết bị hiện đại.


Chung Cư Goldmark City


Sang trọng và chuyên nghiệp là những gì mà Goldmark City muốn mang lại cho khách hàng, khách hàng sẽ ấn tượng với nhiều thứ tại Goldmark City khi đến với khu Gym và Spa- Goldmark City làm hài lòng tất cả khách hàng khi tới đây.
Goldmark City đã thu hút rất nhiều sự chú ý của cư dân Goldmark City cũng như du khách đến với khu đô thị cao cấp Goldmark City bởi vì xuất phát từ mức độ quy mô, tiện nghi cùng trang thiết bị tiện ích đồng bộ hiện đại.
Trong một không gian rộng rãi, thoáng đãng, khu Gym và Spa- Goldmark City bao gồm các khu chia ra làm nhiều các phòng nhỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu cho cư dân.

Chung Cư Goldmark City

Ngoài dịch vụ Gym và Spa đẳng cấp, khi tới Goldmark City khách hàng còn được tận hưởng nhiều dịch vụ đẳng cấp khác mà những khu chung cư khác không có, giúp bạn đánh tan mệt mỏi và căng thẳng, ngay cả trong những ngày thời tiết khắc nghiệt bạn có thể thỏa mãn hòa mình vào không gian sống nơi đây. Hoặc vô vàn hoạt động ấn tượng thông qua khu phức hợp thể thao. Có thể nói khu Gym và Spa tại Goldmark City đi vào hoạt động đã mở ra một cơ hội mới cho không chỉ cư dân trải nghiệm những cung bậc hạnh phúc của cuộc sống.
Sau những giờ luyện tập mệt mỏi bạn và gia đình có thể thả mình thư giãn thoải mái sảng khoái trong các bể bơi bốn mùa hiện đại hay thư giãn để “làm mới” lại mình tại khu spa đẳng cấp.

Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: