Home »
Đăng bởi Unknown lúc 22 thg 8, 2016

Việc lựa chọn một căn hộ tại đất nước nhiệt đới như Việt Nam đảm bảo trong lành, mát lạnh vào mùa hè không phải là điều đơn giản.

Đặc thù của căn hộ chung cư là ít cửa sổ, khiến không khí bí bách và ngột ngạt; diện tích cho cây xanh cũng không nhiều, chủ yếu là những tòa nhà được xây dựng liền kề nhau nên không ít trường hợp có căn hộ chịu nắng nóng cả mùa hè, có căn hộ không bao giờ thấy ánh nắng mặt trời.
Đây là thực trạng chung trên thị trường BĐS chung cư tại Việt Nam, cũng vì vậy phần lớn cư dân đều nghi ngại khi lựa chọn căn hộ chung cư làm môi trường sống lâu dài mà chỉ đi thuê ở tạm bợ.
Nhưng, tất cả những hạn chế trên được Việt Hân giải quyết triệt để trong dự án chung cư GoldmarkCity. Theo đó, cư dân sẽ được hưởng một không gian sống trong lành, tươi mát, không còn lo lắng về nắng nóng khi hè tới nhờ hai giải pháp:

căn hộ Goldmark City

Tăng diện tích cây xanh
Với ý tưởng chủ đạo là kiến tạo không gian sống nghỉ dưỡng ngay trong lòng đô thị, Việt Hân dành hơn 70% diện tích cho cảnh quan thiên nhiên.
Toàn bộ Goldmark City sẽ được bao phủ bởi không gian xanh, các khoảng xanh của cây cỏ nối liền giữa bể bơi lớn ngoài trời xen kẽ với những khu vườn và tiếp nối là màu xanh của “bức tường” cây bao quanh.
Với thiết kế xẻ khe, đục thông đảm bảo cung cấp ánh sáng và gió trời tự nhiên tới tất cả các phòng. Nhờ đó, không khí trong căn hộ được điều hòa một cách tự nhiên mà không cần phụ thuộc quá lớn vào máy điều hòa nhiệt độ. Mùa đông, các phòng vẫn có ánh sáng tự nhiên ngay cả khi mất điện. Đặc biệt, các kiến trúc sư đem thiên nhiên vào từng không gian sống bằng những lớp kính cao cấp và mở rộng tầm nhìn xuống khoảng xanh bao la của toàn bộ quần thể.

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Cùng với đó, các bể bơi ngoài trời được xây dựng và mở rộng có tác dụng làm giảm nhiệt độ cũng như sự oi bức của mùa hè nhờ những luồng gió mát rượi được thổi qua bể bơi và hồ nước nhân tạo.
Như vậy, bằng cách tăng diện tích cây xanh cũng như thay đổi thiết kế trong từng căn hộ, Goldmark City đã tạo nên một môi trường sống thực sự xanh, thân thiện với môi trường giải tỏa nỗi lo lắng của cư dân khi lựa chọn căn hộ chung cư.


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: