Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Không chỉ được bao bọc bởi những “bức tường” cây xanh rộng lớn, Chung cư Goldmark City còn có vị trí liền kề nhiều tiện ích xanh, trở thành thiên đường cho sức khỏe cư dân nơi đây.

Chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City mang những đặc điểm chung về thiết kế mở, tối ưu hóa diện tích, tiện ích chung trong khuôn viên về diện tích căn hộ và tiện ích xanh liền kề.
Các căn hộ của Chung cư Goldmark City có diện tích từ 74m – 172m2 (từ 2PN đến 4PN), không có căn hộ 1PN nào ở dự án này. Điều này hoàn toàn phù hợp với nhu cầu ngày càng tăng của khách hàng và thị trường về căn hộ diện tích rộng. Với giá bán 2.4 tỷ đồng cho căn 2PN, Chung cư Goldmark City trở thành sự lựa chọn của đa phần khách hàng bởi nếu so sánh với những dự án khác, không nơi nào sở hữu nhiều giá trị vượt trội như Chung cư Goldmark City mà có giá bán hấp dẫn như vậy.

Chung cư Goldmark City

Không chỉ ghi điểm về diện tích, căn hộ Chung cư Goldmark City còn hút khách nhờ các tiện ích liền kề đều là những tiện ích xanh, có vai trò to lớn đối với sức khỏe cư dân nơi đây. Người lớn tuổi sẽ rèn luyện sức khỏe và thể chất tại khu vườn cây xanh, người trẻ vận động thể thao tại khu thể thao ngoài trời, trẻ nhỏ vui chơi tại khu sân chơi sáng tạo, hoặc cả gia đình sẽ thư giãn tại khu giàn hoa – trải dài một mặt Chung cư Goldmark City.
Cách đó không xa là cảnh quan đảo nhân tạo và cảnh quan nước mang tới một khung cảnh tuyệt đẹp để cư dân thư giãn, nghỉ dưỡng. Những tiện ích này cũng góp phần điều hòa không khí cho Chung cư Goldmark City, mang đến không khí trong lành, thoáng mát vào mùa hè.

Chung cư Goldmark City

Ngoài những tiện ích xanh kể trên, Chung cư Goldmark City còn có  cảnh quan nước, siêu cây chiếu sáng, giàn hoa – ghế nghỉ, …
Hiện tại Chung cư Goldmark City đang được mở bán với mức giá hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng còn được hỗ trợ vay vốn ngân hàng với 70% giá trị căn hộ trong 2 năm không phải trả lãi suất …nhờ đó, cơ hội sở hữu căn hộ Chung cư Goldmark City trở nên đơn giản hơn rất nhiều.
Khách hàng quan tâm tới Chung cư Goldmark City vui lòng liên hệ với chúng tôi để được cập nhật thông tin chi tiết, cụ thể.


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: