Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Một cuộc sống tràn đầy màu sắc và ý nghĩa sẽ được tái hiện chân thực, sinh động tại khu đô thị cao cấp chung cư Goldmark City 136 Hồ Tùng Mậu.

Không phải ngẫu nhiên mà chung cư Goldmark City được mệnh danh là thành phố kiểu mới, bởi lẽ ở đây hội tụ nhiều điểm sáng mang tới một cuộc sống khác biệt cho cư dân. Trước tiên là không gian xanh. Gia đình anh Hùng (45 tuổi)-sinh sống tại chung cư Goldmark City chia sẻ: “Vợ chồng tôi thích nhất là không gian xanh mát và trong lành tại Times City. Trước kia vợ chồng tôi sinh sống tại Hoàng Cầu-Đống Đa, diện tích căn hộ tuy rộng thoáng nhưng không khí ô nhiễm, khói bụi và tiếng ồn ảnh hưởng nghiêm trọng tới cuộc sống của gia đình tôi”.

Chung cư Goldmark City

Cũng là cư dân chung cư Goldmark City, gia đình chị Hoàng Vân rất hài lòng với các dịch vụ và tiện ích tại chung cư Goldmark City hội tụ được nhiều dịch vụ như tại chung cư Goldmark City, nhờ vậy mà cuộc sống thêm tiện nghi và hoàn hảo. Nếu như trước đây gia đình tôi phải tới siêu thị để mua sắm đồ dùng hoặc tới khu vui chơi để giải trí thì giờ đây chẳng phải đi đâu nữa, có ngay tại chung cư Goldmark City với đủ loại hình giải trí từ xem phim tới nghe nhạc nước. Thích nhất là có loại hình giải trí dành cho cả trẻ em, mình không phải lo lắng mỗi khi cuối tuần con muốn đi chơi nữa.”

Chung cư Goldmark City

Trong khi đó, chị Phan Thu lại đánh giá cao tính hoàn thiện về mặt giáo dục và hệ thống chăm sóc sức khỏe tại chung cư Goldmark City -điều mà chưa một khu đô thị hay chung cư nào làm được. Chị cho biết: “vì chung cư Goldmark City có luôn nhà mẫu giáo nên mình không cần phải lăn tăn việc lựa chọn trường học cho con nữa. Đặc biệt là hệ thống giáo dục được đánh giá cao về chất lượng cũng như cơ sở hạ tầng giáo dục hiện đại và đồng bộ”.

Chung cư Goldmark City

Chị rất vui khi đứa con nhỏ của mình có không gian vui chơi lành mạnh, bổ ích và trong lành. Chị nhớ lại trước đây ở nơi ở cũ không có không gian vui chơi dành cho trẻ em và hơn nữa không đảm bảo an toàn nên chị không yên tâm cho con vui chơi.
Có thể nói, chung cư Goldmark City mang đến nhiều sắc màu cho cuộc sống của mỗi gia đình. Thật tuyệt vời khi chứng kiến niềm hạnh phúc và mãn nguyện của mỗi cư dân sau khi sinh sống tại chung cư Goldmark City. Đây có lẽ chính là món quà lớn nhất với ý tưởng hiện thực hóa cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc cho mọi người.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: