Home »
Đăng bởi Unknown lúc 23 thg 8, 2016

Xu hướng bất động sản ngày càng chuyển đổi mạnh mẽ với việc đưa thêm nhiều tiện ích cao cấp đồng thời tăng diện tích cây xanh nhằm mang tới không gian sống thoải mái tiện nghi, thân thiện cho từng cư dân.

Gia tăng tiện ích và diện tích cây xanh không được các chủ đầu tư chú trọng hơn nhiều khi xây dựng một dự án. Bắt đầu từ những năm 2000, nhiều dự án bắt tay vào thay đổi không gian sống tuy nhiên nó chỉ dừng ở một mức độ nhỏ lẻ và đơn giản về tiện ích, hạn hẹp về diện tích cây xanh, mật độ xây dựng vẫn ở mức cao. Điều này chưa thực sự đáp ứng được nhu cầu của thiết yếu của những khách hàng khó tính thực sự yêu thích không gian sống xanh và nhiều tiện ích.

Chung cư Goldmark City

Hiểu rõ nhu cầu thị trường và khách hàng, Việt Hân chính là chủ đầu tư đưa mô hình sống xanh – tiện nghi lên tầm cao mới. Không khó để nhận ra điều này thông qua những dự án nhà ở của Việt Hân như Goldmark City – nằm tại cửa ngõ Tây thủ đô Hà Nội.
Lấy cảm hứng từ kiến trúc sinh thái của một thành phố Singapore, trên 70% diện tích tại Goldmark City được dành cho cây xanh và cảnh quan bao với nhiều tiện ích như hệ thống bể bơi trong nhà và ngoài trời, đồi vọng cảnh với  tầm nhìn trải dài ra thác nước, quảng trường, …và các khu vườn xen kẽ giữa các công trình chức năng. Đặc biệt, toàn bộ Goldmark City được bao quanh bởi công viên hồ điều hòa và hàng rào cây xanh quanh khu tạo nên một quần thể thống nhất và riêng biệt.
Yếu tố thiên nhiên còn được thể hiện trong từng căn hộ khi tất cả các phòng ngủ, phòng khách đến bếp ăn đều có ánh sáng tự nhiên tiếp cận qua các mặt thoáng mang đến một không gian sống hòa mình với thiên nhiên giữa nơi đô thị tấp nập náo nhiệt.
Song song với việc tăng diện tích cây xanh để tạo nên “lá phổi xanh” cho khu chung cư nói riêng và khu vực phía Tây Hà Nôi nói chung, Goldmark City còn được chủ đầu tư phát triển thêm nhiều tiện ích cao cấp khác. Đặc biệt, chỉ có ở Goldmark City là hạng mục vườn BBQ dành cho những bữa tiệc nướng ngoài trời sẽ tạo điều kiện cho những cuộc chơi hòa mình vào thiên nhiên ngay trong lòng khu đô thị.
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:


Goldmark City dự án hội tụ nhiều tiện ích xanh nhất tạo điều kiện đảm bảo và nâng cao sức khỏe với những cơ hội trải nghiệm phong cách sống nghỉ dưỡng đẳng cấp đúng chuẩn Singapore, Goldmark City còn nổi bật với hệ thống tiện ích đa dạng tạo dựng một môi trường sống thực sự trọn vẹn.


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: