Home »
Đăng bởi Unknown lúc 21 thg 8, 2016

Với những tiêu chuẩn thiết kế được đánh giá sang trọng, không gian thoáng đãng, trang thiết bị gắn tường cao cấp, tất cả các phòng trong căn hộ đều có ánh sáng tự nhiên…là những gì khách hàng cảm nhận được từ căn hộ nghỉ dưỡng chung cư Goldmark City.

Là dự án mang nhiều giá trị vượt trội của Việt Hân – chủ đầu tư của hàng loạt dự án đỉnh cao tại Việt Nam, chung cư Goldmark City chính là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng đầu tiên của Việt Hân tại Hà Nội.

chung cư Goldmark City
Căn hộ 2 ngủ tại Goldmark City


Đặc điểm nổi bật của chung cư Goldmark City là không gian xanh mướt ôm chọn lấy khu tổ hợp chung cư Goldmark City hiện lên với mộ khoảng không cây xanh chiếm đến hơn 70% diện tích toàn khu để xây dựng cảnh quan, cư dân nơi đây sẽ được tận hưởn một cuộc sống nghỉ dưỡng cao cấp giữa lòng Hà Nội ồn ào náo nhiệt.
Được khởi công từ cuối năm 2014, chung cư Goldmark City dự kiến được hoàn thiện vào quý IV/2017. Tính đến thời điểm hiện tại, khu Ruby được mở bán nhanh chóng tạo được dấu ấn trên thị trường BĐS.

chung cư Goldmark City

Chung cư Goldmark City phần lớn là những tiện ích xanh độc đáo. Cùng với đó, căn hộ tại chung cư Goldmark City có thiết kế vuông vắn, diện tích đa dạng từ 2 – 4PN để cho khách hàng thoải mái lựa chọn phù hợp với nhu cầu của gia đình mình. Giá bán của căn 2PN giao động trong khoảng là  2,1 tỷ đến 2,4 tỷ đồng (đã bao gồm VAT và thuế bảo trì). Với mức giá hiện tại thì chung cư Goldmark City được các chuyên gia đánh giá đây là một mức giá hợp lý phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng trên thị trường.

Căn hộ tại đây được bàn giao hoàn thiện theo hình thức gói nội thất cơ bản để khách hàng có thể thỏa mãn sasngg tạo vào mỗi căn hộ của chính mình, nội thất cơ bản gồm:
– Khu vực vệ sinh được trang bị để đầu chờ.
– Khu vực bếp để đầu chờ
– Tủ âm tường
– Sàn gỗ phòng ngủ
– Hệ thống điều hòa âm trần để chờ
– Hệ thống đèn trần chiếu sáng để chờ.
– Hệ thống nước nóng trung tâm để chờ
– Hệ thống chuông cửa hiển thị hình ảnh.


Liên hệ ngay với chúng tôi - Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: