Home »
Đăng bởi Unknown lúc 10 thg 7, 2016

Được mệnh danh là thiên đường phát triển cho trẻ em, Goldmark City mang đến một môi trường sống hoàn hảo cũng như hệ thống vui chơi giải trí đặc biệt là hệ thống giáo dục phát triển bậc nhất cả nước.Chung Cư TNR Goldmark City

Goldmark City không là khu tổ hợp căn hộ cao cấp mà nơi đây còn là tổ hợp vui chơi giải trí của mọi lứa tuổi. Với hệ thống giáo dục trẻ em liên cấp đạt tiêu chuẩn quốc tế luôn được đề cao trong khu.
Theo đó, Hệ thống trường học quốc tế được chia ra là hai phân khu chính là khu nhà trẻ được bố trí ngay tại dưới mỗi tầng 1 của tòa nhà, trường tiểu học liên cấp đến hết trung học được bố trí riêng biệt, hoạt động với triết lý giáo dục vì sự phát triển toàn diện của học sinh ngay từ những năm đầu đời, với sự kết hợp khéo léo của những nền văn hóa tinh hoa trong nền giáo dục trong nước và quốc tế, đem đến mô hình giáo dục hoàn toàn mới lạ giúp các em ham học hỏi hơn, nơi các em được trang bị những hiểu biết cần thiết để chắp cánh cho một cuộc sống tương lai tươi sáng góp phần duy trì được bản sắc và tâm hồn Việt Nam.

Chung Cư TNR Goldmark City

Về chương trình đào tạo, trường học áp dụng chương trình giáo dục hoàn toàn mới lạ kết hợp hoàn hảo giảng dạy tiếng anh và các môn kỹ năng sống, tạo nguồn động lực để các em phát triển một tư duy hoàn thiện và khơi gợi năng khiếu của các em. Cùng với đó là các chương trình ngoại khóa giúp các em rèn luyện sự tự tin, cũng như hiểu biết về văn hóa, xã hội của dân tộc Việt Nam.
Với chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế, các hạng mục vui chơi giải trí đạt tiêu chuẩn quốc tế…là những điều mà Goldmark City mang đến cho cư dân nhí với mong muốn đạt được sự phát triển toàn diện nhất.

Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: