Home »
Đăng bởi Unknown lúc 14 thg 7, 2016

Được xây dựng theo phong cách Singapore thu nhỏ trong lòng Hà Nội, Goldmark City hứa hẹn mang đến một không gian sống đẳng cấp tạo nguồn năng lượng mới mỗi ngày cho cư dân.
Singapore vốn được biết đến như một quốc gia có sự phát triển vượt bậc về nhiều mặt, trong đó kiến trúc đô thị và văn hóa sống cộng đồng được đánh giá cao trên thế giới. Đồng thời, xuất phát từ nhu cầu của thị trường của người dân Việt về một không gian sống nghỉ dưỡng giữa lòng đô thị ồn ào. Việt Hân đã đưa kiến trúc và phong cách sống từ Singapore vào Goldmark City – một trong những dự căn hộ nghỉ dưỡng đầu tiên tại Hà Nội.

Chung Cư TNR Goldmark City

Được biết, Goldmark City có diện tích dành cho cây xanh vô cùng lớn, trên 70% diện tích xây dựng, sự tiện nghi được thể hiện qua nhiều tiện ích mới được chủ đầu tư chú trọng quan tâm tỷ mỉ.Các tiện ích ở dự án Goldmark City như : bể bơi liên hoàn ngoài trời và trong nhà, sân chơi sáng tạo dành cho trẻ em có quy mô lớn nhất Việt Nam, quảng trường nước, quảng trường ánh sáng, đường hoa lễ hội, vười hoa cầu vồng…tạo mối gắn kết gần gũi con người với thiên nhiên.

Chung Cư TNR Goldmark City

Cùng với đó, cư dân tại Goldmark City được trải nghiệm những dịch vụ như: dịch vụ dọn dẹp, giặt là, cùng hệ thống an ninh 24/24 đảm bảo an toàn cho cư dân, và sử dụng miễn phí các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các khu vui chơi thể thao… mặt khác, đem đến cho cư dân nhiều sự lựa chọn để tái tạo và cân bằng cuộc sống sau một ngày làm việc căng thẳng.

Chung Cư TNR Goldmark City

Tại Goldmark City còn điều gì tuyệt vời hơn khi cuối ngày đi làm về cả nhà được quây quần cùng nhau dung những bữa cơm thân mật bên bàn ăn ấm nóng được cung cấp bởi dịch vụ ẩm thực ngay tại tòa nhà, hay căn hộ gọn gàng, sạch sẽ nhờ dịch vụ dọn dẹp.

Chung Cư TNR Goldmark City

Trong khi đó, vào cuối tuần gia đình bạn không cần phải đi du lịch hay tìm kiếm địa điểm vui chơi nào đâu xa, ngay tại Goldmark City có vô vàn hình thức giải trí dành cho cả gia đình, tin chắc rằng đó là những gì mà cả gia đình bạn đều yêu thích. 
Bằng việc kết hợp thông minh giữa bất động sản nghỉ dưỡng và hệ thống dịch vụ cùng tiện ích hạng sang, Goldmark City trở thành không gian sống hoàn hảo giúp tái tạo năng lượng mỗi ngày cho cư dân.


Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: