Home »
Đăng bởi Unknown lúc 26 thg 7, 2016

Với những khu vui chơi ngoài trời, trung tâm thương mại và hệ thống cây xanh lên tới 70% diện tích được xây dựng và phát triển tại Goldmark City sẽ tạo điều kiện tối đa cho cư dân có chất lượng sống tốt nhất Việt Nam.
Goldmark City được chủ đầu tư Việt Hân đầu tư xây dựng từ cuối năm 2014, dự kiến hoàn thiện vào quý I/2017 là một khu đô thị nổi tiếng hàng đầu Việt Nam về chất lượng sống.


TNR Goldmark City

Được biết khu đô thị phức hợp Goldmark City được xây dựng theo phong cách kiểu mẫu của thành phố Singapore cùng hệ thống dịch vụ và tiện ích tiêu chuẩn 5 sao trên khu đất có diện tích hơn hơn 12ha với 9 tòa nhà cao 40 tầng nổi sở hữu nhiều tiện ích hiện đại bậc nhất như: hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, thác nước tình yêu, quảng trường với những vườn treo, vườn nướng BBQ, các khu thể thao ngoài trời, hệ thống hầm để xe thông minh với điểm nhấn là các giàn hoa từ lối vào hầm.

TNR Goldmark City

Toàn bộ các căn hộ tại Goldmark City được quy hoạch từ 2PN – 4PN với diện tích trung bình từ 74m2 tới 173m2. Nhờ việc thay đổi cột chịu lực bằng tường chịu lực, cải thiện đáng kể về diện tích các căn hộ tại nơi đây. Ngoài ra, với thiết kế gần gũi với thiên nhiên, tất cả các căn hộ đều được đón ánh sáng, khí trời tự nhiên tạo cảm giác thoáng mát.

TNR Goldmark City

Các tiện ích tòa nhà của Goldmark City cũng hết sức hoàn hảo dưới sự quản lý chuyên nghiệp của chủ đầu tư, cư dân Goldmark City sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp.
Bằng việc đưa vào hoạt động những tiện ích hiện đại, Goldmark City đã kiến tạo nên một môi trường sống đẳng cấp hàng đầu Việt Nam một phong cách resort giữa lòng đô thị được ưa chuộng nhất hiện nay.


Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: