Home »
Đăng bởi Unknown lúc 12 thg 7, 2016

Cư dân Goldmark City được hưởng thụ và trải nghiệm hệ thống tiện ích và dịch vụ cao cấp mang đến một tiêu chuẩn sống đẳng cấp vượt trội mới.
Với các tiêu chí bao gồm: Sản phẩm nhà ở chất lượng cao; Dịch vụ tại gia chuyên nghiệp; Môi trường sống xanh, sạch đẹp; Văn hóa cộng đồng nhân văn; An ninh – an toàn được đảm bảo và Tiện ích cao cấp, đầy đủ, Goldmark City thiết lập một hệ thống dịch vụ hội tụ “năm trong một”: Đối tác uy tín; Quản gia chu đáo chuyên nghiệp; Trợ thủ đắc lực của mỗi căn hộ; Người bảo vệ tin cậy và Nhà tổ chức cộng đồng chuyên nghiệp.


Chung Cư TNR Goldmark City

Đặc biệt, dự án mới nhất tại miền Bắc của Việt Hân là Goldmark City được bổ sung thêm nhiều tiện ích đặc biệt vào mạng lưới tiện ích và dịch vụ trước đó, giúp nâng tầm giá trị cuộc sống của cư dân nơi đây.
Được biết, CĐT quy hoạch thêm nhiều tiện ích cao cấp tại Goldmark City, trong đó chủ yếu là tiện ích xanh giúp cân bằng nhịp sống hiện đại, nhộn nhịp với không gian bình yên, giao hòa với thiên nhiên, bao gồm: các hệ thống bể bơi liên hoàn trong nhà và ngoài trời, thác nước tình yêu, quảng trường với những vườn treo, sân chơi phun nước quy mô lớn nhất Việt Nam, vườn nướng BBQ, các khu thể thao ngoài trời, khu đi dạo quanh khu chung cư…

Chung Cư TNR Goldmark City

Bên cạnh tiện ích cộng đồng, chủ đầu tư còn chú trọng phát triển tiện ích tại mỗi tòa nhà của dự án: hệ thống điều hòa trung tâm tại các khu vực sảnh, hành lang và thang máy theo tiêu chuẩn của tòa nhà hạng sang đẳng cấp của thời đại; với hệ thống tầng hầm gửi xe thông minh; máy phát điện dự phòng ổn định 24/7 đảm bảo cung cấp điện khi xảy ra sự cố trong khu vực. Sảnh lễ tân và sảnh chờ với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp phục vụ 24/7.

Chung Cư TNR Goldmark City

Về hệ thống dịch vụ, cư dân Goldmark City sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản gia chuyên nghiệp tiêu chuẩn 5 sao và sử dụng các tiện ích khác như bể bơi, sảnh lounge, các sân thể thao sẵn có tại Goldmark City. 
Đặc biệt, vượt qua mọi tiêu chuẩn phục vụ thông thường, Goldmark City đảm nhận vai trò kết nối, tổ chức cộng đồng với các hoạt động vui chơi giải trí, văn hóa giáo dục nâng cao chất lượng sống.
Câu lạc bộ sinh hoạt và xây dựng mối quan hệ láng giềng trong khu dân cư, nhằm góp phần kiến tạo cộng đồng cư dân văn minh, đẳng cấp, đem đến một không gian sống, một môi trường sống thực sự hạnh phúc và vẹn tròn.

Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: