Home »
Đăng bởi Unknown lúc 13 thg 7, 2016

Với kinh phí 155 tỷ đầu từ cho xây dựng 70% tổng diện tích cây xanh và cảnh quan, Goldmark City trở thành dự án xanh tiêu biểu trong năm 2016.
Được xây dựng dựa trên ý tưởng về một thành phố sinh thái nơi cư dân được tận hưởng bầu không gian xanh trong lành, thoáng đãng cùng cơ sở hạ tầng hiện đại, đồng bộ, Goldmark City nhanh chóng trở thành điểm sáng trên thị trường BĐS Miền Bắc.

Chung Cư Goldmark City

Goldmark City được thiết kế tối ưu cho cây xanh theo phong cách kiến trúc Singapore, chủ đầu tư đã ưu tiên dành diện tích cho cây xanh nhưng vẫn đảm bảo tiện ích cho một cuộc sống tiện nghi.

Chung Cư Goldmark City


Điều này cũng đáp ứng nhu cầu của cư dân về một không gian sống xanh giữa lòng thủ đô Hà Nội, vốn thiếu vắng những không gian cây xanh. Điều tạo nên sức hút của Goldmark City đến từ thiết kế căn hộ đẹp, tối ưu hóa diện tích và ánh sáng, tiện ích, không gian sống rộng rãi, hay giá bán hấp dẫn và đặc biệt là chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng chiếm 70% giá trị căn hộ với lãi suất 0% trong 24 tháng của chủ đầu tư.

Chung Cư Goldmark City

Với hàng loạt các tiện ích và cây xanh chiếm hơn 70 % diện tích xây dựng toàn khu Goldmark City mang cho mình 1 phong cách sống resort giữa lòng Hà Nội. Đặc biệt, toàn bộ Goldmark City được bao quanh bởi hàng rào cây xanh tạo nên một quần thể thống nhất và riêng biệt.

Chung Cư Goldmark City

Cuộc sống xanh không chỉ được thể hiện thông qua diện tích dành cho cây xanh, hay những cảnh quan xanh mà còn được thể hiện gắn liền ngay trong từng căn hộ Goldmark City. Theo đó, toàn bộ các phòng sẽ có ánh sáng và gió tự nhiên, diện tích dành cho cửa kính cũng tăng lên cho phép chủ hộ gần gũi với thiên nhiên hơn cũng như có thể sử dụng tối ưu diện tích căn hộ.
Có thể nói với mong muốn tạo nên sự khác biệt về phong cách sống nghỉ dưỡng giữa lòng Hà Nôi, chủ đầu tư đã kết hợp khéo léo giữa tiện ích sống cùng diện tích cây xanh. Nhờ đó, cư dân tại đây có thể trải nghiệm một cuộc sống thực sự thiên nhiên nhưng cũng mang đậm chất hiện đại, sang trọng.


Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: