Home »
Đăng bởi Unknown lúc 16 thg 6, 2016

Cư dân tại khu đô thị cao cấp chung cư Goldmark City được tận hưởng những tiện ích giải trí cao cấp như trung tâm mua sắm, bể bơi bốn mùa, đặc biệt là rạp chiếu phim cao cấp hộ gia đình… Chính bởi vậy, cư dân ở đây có một cuộc sống tiện nghi và hạnh phúc. Rạp chiếu phim tại Goldmark City được coi như là món quà vô giá dành cho những người yêu thích phim rạp, bởi lẽ nó chỉ là một quy mô hộ gia đình mang lại cảm giác yên tĩnh, nằm ở vị trí đắc địa của khu đô thị Goldmark City mà rạp chiếu phim Goldmark City còn sở hữu cơ sở vật chất kỹ thuật hiện đại và đồng bộ bậc nhất Việt Nam hiện nay. 

chung cư Goldmark City

Cụm rạp chiếu phim nằm trong khuôn viên toàn Sapphire 1 chính thức đi vào hoạt động từ vào cuối năm 2020. Các phòng chiếu 2D và 3D của cụm rạp đều được trang bị hệ thống âm thanh Dolby 7.1 tiên tiến mang tới cho người xem như có một cảm giác đang cùng trải nghiệm với các nhân vật trong phim, hệ thống ghế massage được trang bị ngay dưới ghế ngồi để mỗi lần xem phim là một lần thư giãn, ngẩng lên cao, bạn sẽ thấy cả một bầu trời đầy sao ngay trên đầu mình và cùng đồi cỏ xinh đẹp ngay dưới chân.
Với các cách thiết kế thiên nhiên, có cây tạo lên một nơi có không gian lãng mạn như đang xem phim ngoài trời, ghế ngồi hết sức thoải mái và cá tính, được chăm sóc sức khoẻ ngay khi xem phim, ghế da sang trọng, thoải mái, massage chân thư giãn; có khay bàn nhỏ để đồ ăn nước uống khi xem phim.
Từ phòng chiếu phim có thể biến đổi ngay thành phòng hát karaoke cực độc đáo chỉ trong vài phút, đây cũng có thể là phòng hát karaoke thiết bị âm thanh tối tân, hiện đại đạt tiêu chuẩn.

Đăng ký mua dự án TNR Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: