Home »
Đăng bởi Unknown lúc 16 thg 6, 2016

Chung cư Goldmark City vừa qua đã vinh dự nhận nhiều các giải thưởng danh giá, đó chính là giải thưởng về dự án có nhiều quảng trường nhất, có khuôn viên cây xanh rộng nhất…trong đó tiêu biểu phải nhắc tới đó là trung tâm thương mại tại dự án.
Tổng thể khu Goldmark City
Tổng thể khu Goldmark City
Trung tâm thương mại nằm nổi ngay trên mặt đất có quy mô lên tới 9238m2 cao 40 tầng của Việt Hân được xây dựng tại Khu đô thị Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội). Đây là trung tâm thương mại nổi lớn nhất phía Tây Hà Nội hội tụ những hạng mục lớn, lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam và Hà Nội cùng những “kỳ quan” hấp dẫn… trung tâm thương mại Goldmark City hứa hẹn không chỉ trở thành một địa chỉ mua sắm lý tưởng mà còn là điểm hẹn văn hóa, nơi ăn uống của đông đảo người dân Thủ đô và du khách…
Trung tâm thương mại Goldmark City đã tạo lên một nơi mua sắm, một nơi mà khách hàng có trải nghiệm mới về sự kết hợp trao đổi giữa bạn bè và người tiêu dùng và đặc biệt là gia đình. Mô hình khác biệt này đã giúp Việt Hân – một lần nữa – tạo nên bước đột phá trên thị trường bán lẻ.
Với mong muốn đem đến cho người dân một nơi mua sắm sầm uất nhất khu phía tây đã thúc đẩy trung tâm Goldmark City đã đầu tư rất hoành tráng cho mua sắm của toàn hệ thống. 
Bên cạnh giải thưởng “Trung tâm thương mại Tốt nhất phía Tây Hà Nội”, Goldmark City cũng giành được giải thưởng nhiều quảng trường nhất cho thấy sự thành công vang dội của dự án. 

Xem thêm: mặt bằng căn hộ Goldmark City

Tags:

Không có nhận xét nào: