Đăng bởi Unknown lúc 31 thg 5, 2016

Chắc chắn rằng không một khu nào phía Tây Hà Nội sẽ tìm thấy một không gian sống thanh bình, giao hòa với tự nhiên như ở Goldmark City.


Được xây dựng từ cuối năm 2014, chung cư Goldmark City đang trong quá trình xây dựng và sẽ đi vào hoạt động vào cuối quý I/2017. Đây là dự án được dựa trên ý tưởng về một thành phố sinh thái của Singapore, chung cư Goldmark City đi sâu phát triển phát triển cơ sở hạ tầng, cùng các tiện ích cuộc sống.


cac-mang-xanh-gldmark-city
Các mảng xanh Goldmark City
Theo đó, hơn 70% diện tích Goldmark City được chủ đầu tư xây dựng cảnh quan khuôn viên cây xanh, do đó đã làm đa dạng về hệ thực vật, nhờ vậy Goldmark City đã hiện lên như là một lá phổi xanh của khu vực giữ lòng Hà Nội đồng thời thực sự tạo nên một không gian sống theo phong cách như một khu nghỉ dưỡng cao cấp.

Goldmark City là một dự án mà được chủ đầu tư đã quy hoạch hơn 100 tiện ích sống đẳng cấp nhằm hoàn thiện tối đa tiện nghi của cuộc sống đối với cư dân. Trong đó, có những tiện ích chỉ có tại Goldmark City như: Quảng trường nước, quảng trường ánh sáng, bể bơi trong và ngoài trời, vườn hoa cầu vồng…
 
cac-tien-ich-goldmark-city
Các tiện ích Goldmark City
Sự kiện mở bán tòa Sapphire thuộc dự án được mở bán với mức giá hơn 2 tỷ đồng đã bao gồm nội thất cơ bản và VAT, Goldmark City tiếp tục trở thành cơn sóng trên thị trường BĐS phía Tây Hà Nội. Hơn nữa tại Goldmark City có cách thức thanh toán linh hoạt, chia thành nhiều đợt hoặc có thể vay vốn ngân hàng với lãi suất ưu đãi kéo dài trong 20 năm, chắc chắn rằng sẽ giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn cho mình một căn hộ nơi đây.


Liên hệ ngay với chúng tôi- Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255
Email   : manhdoanh021992@gmail.com
******************************************

Không có nhận xét nào: