Home »
Đăng bởi Unknown lúc 10 thg 5, 2016

Dự án TNR GoldmarkCity không chỉ nổi tiếng với khu chung cư sang trọng mà còn được nhiều người biết đến với cụm bể bơi 4 mùa vô cùng thú vị và mới lạ nằm tại tầng 3 của tòa nhà Runby 4 thuộc khu A của dự án.

Bể bơi bốn mùa Goldmark City


Bể bơi 4 mùa tại chung cư Goldmark City là bể bơi đẹp nhất, với quy mô hơn 500 m2. Bể bơi bốn mùa này không nhằm mục đích kinh doanh, mà giành riêng cho cư dân Golodmark City. Đối với khách hàng là người thân, bạn bè của cư dân (đi cùng và được bảo lãnh), sẽ được hưởng mức giá ưu đãi khi sử dụng.

Bể bơi 4 mùa tọa lạc tại tầng 3, tòa nhà Ruby 4, bể bơi được phân chia theo độ tuổi, có khu giành riêng cho trẻ nhỏ và người lớn. Trong đó, tâm điểm là bể bơi người lớn, có đầy đủ mọi tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân.

Bể bơi bốn mùa Goldmark City

Diện tích còn lại chính là bể bơi thiếu niên và bể bơi dành cho trẻ em với chiều sâu lần lượt là 0,9 m và 0,5 m được kết nối liên hoàn với nhau.
Để đáp ứng tốt nhất nhu cầu của mọi người trong suốt 4 mùa, toàn bộ cụm bể bơi được làm ấm bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt. Cùng với nhiệt độ nước, không gian bể bơi cũng được sưởi ấm vào mùa đông.
Nếu bạn đã là chủ sở hữu khu đô thị sang trọng và đẳng cấp Goldmark City, bạn đừng bỏ qua bể bơi 4 mùa và lưu giữ những giây phút thư giãn vui vẻ bên người thân yêu của mình.

Hiện nay các căn hộ tại chung cư GoldmarkCity đang được mở bán với các tòa Ruby 3 và Sapphire 1. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi giành tặng cho khách hàng đặt mua căn hộ tại đây, bạn và gia đình hãy nhanh tay sở hữu 1 căn hộ tuyệt vời cho cuộc sống thịnh vượng.

Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: