Home »
Đăng bởi Unknown lúc 4 thg 5, 2016

Mùa hè này bạn và gia đình sẽ được tận hưởng cảm giác mát mẻ, thư thái tại Bể bơi bốn mùa Goldmark City, cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.

Bể bơi 4 mùa TNR Goldmark City

Đây chính là món quà tri ân của chủ đầu tư dành tặng cư dân tại các khu đô thị, đi vào hoạt động ngay thời điểm đầu bàn giao nhà, cụm bể bơi tại Goldmark City là cụm bể bơi trong nhà lớn nhất Việt Nam.
Với quy mô rộng lớn vào bậc nhất Việt Nam, cụm bể bơi bốn mùa tọa lạc tại tầng 4, tòa nhà R4, khu chung cư Goldmark City (136 Hồ Tùng Mậu,Bắc Từ Liêm, Hà Nội).

Bể bơi 4 mùa TNR Goldmark City


Bể bơi 4 mùa trong nhà này được kết nối liên hoàn với nhau tạo nên một không gian rộng lớn. Đáp ứng đủ cho nhu cầu của tất cả các thành viên trong gia đình đều có thể vui chơi thỏa thích tại đây.
Các cư dân tại Goldmark City đặc biệt thích thú với “món quà” này từ nhà đầu tư. Không gian luôn mát mẻ, cộng với việc nước trong bể cũng được giữ mát hoàn toàn bởi hệ thống lưu dẫn, tuần hoàn và gia nhiệt hiện đại, tất cả tạo lên được một cảm giác thư thái thoải mái cho các cư dân suốt bốn mùa trong năm.

Đồng thời đây chính là sự cam kết nâng cao chất lượng sống, chất lượng phục vụ tại khu căn hộ cao cấp Goldmark City một trong những không gian sống tiện nghi và đẳng cấp bậc nhất Thủ đô.

Trung tâm thương mại TNR Goldmark City

Những dịch vụ tại chung cư Goldmark City luôn được xếp vào hàng đẳng cấp như hệ thống giáo dục liên cấp đạt chuẩn quốc tế, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế đạt tiêu chuẩn 5 sao, trung tâm thương mại Goldmark City được mệnh danh là trung tâm đầy đủ tiện nghi và đẹp nhất tại Việt Nam, ở đó bạn có thể tìm thấy mọi thứ, đáp ứng mọi nhu cầu.

Có thể nói, việc sử hữu căn hộ chung cư Goldmark City cao cấp luôn là niềm ao ước của mọi gia đình tại Hà Nội bởi tại đây bạn và gia đình được hưởng một cuộc sống trọn vẹn và tiện nghi mà không có một khu đô thị nào có thể mang lại.

Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Phòng kinh doanh dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: