Home »
Đăng bởi Unknown lúc 23 thg 4, 2016

Đầu tư dự án BĐS nghìn tỷ: “như một con dao nam sắc bén 2 lưỡi”, các nhà đầu tư nếu không tính toán cẩn thận sẽ bị hao hụt nặng nề về nguồn vốn đầu tư của chính mình.
Sức tiêu thụ căn hộ tại thành phố Hà Nội giảm rõ rệt: Savills vừa công bố báo cáo mới nhất cho thấy, trong quý I 2016, sức mua của phân khúc căn hộ cao cấp tại thành phố Hà Nội suy giảm rõ rệt, đặc biệt là trong tháng 3 vừa qua.
Theo đó, trong 3 tháng đầu năm 2016, thành phố Hà Nội có rất nhiều dự án ra mắt như Vinhomes Cầu diễn, Goldmark City, HD Mon, Vinhomes Liễu Giai, Goldseason… các dự án bất động sản được giới thiệu nâng tổng nguồn cung của toàn thị trường bất động sản lên mức cao.


dự án Goldmark City

Ngày 12/4, Cty TNHH xây dựng quảng cáo địa ốc Việt Hân chính thức mở bán tòa Sapphire 1 dự án Goldmark City với một mức giá không thể thấp hơn nữa, mức giá chỉ 23 triệu/m2 chắc chắn sẽ phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người. 

dự án Goldmark City

Dự án 
Goldmark City mở bán cuối năm 2014 với sự đột phá mạnh mẽ về số lượng giao dịch năm 2015 lên đến hơn 2000 căn hộ, là một dự án đình đám tạo lên cơn sốt năm 2015 trên thị trường bất động sản Hà Nội. Mở đầu cho năm 2016 chủ đầu tư dự án Goldmark City cho ra mắt khu tổ hợp Sapphire của dự án với nhiều các tiện ích phong phú đi kèm, các căn hộ đa dạng diện tích, phù hợp với nhu cầu của mỗi người.

Đăng ký mua dự án Goldmark City liên hệ:
Ban quản lý dự án- Hotline: : 0973 366 255

Tags:

Không có nhận xét nào: