Đăng bởi Unknown lúc 4 thg 4, 2016

Tổ hợp trung tâm thương mại thuộc chung cư TNR Goldmark City hiện đại với nhiều hạng mục tại Việt Nam vừa công bố chiến dịch cho thuê mặt bằng.


Tổng thể dự án TNR Goldmark City

Dự kiến TTTM TNR Goldmark City sẽ đi vào hoạt động cùng vào thời gian bàn giao nhà cuối cùng bên khu Sapphire dự án TNR Goldmark City vào cuối quý IV năm 2018. Việc đưa diện tích bán lẻ của trung tâm thương mại ra thị trường ở thời điểm này sẽ tạo điều kiện thuận lợi để các nhà đầu tư có một hướng đi tốt nhất cho các gian hàng của mình. 

Tổ hợp TTTM TNR Goldmark City nằm tại 136 Hồ Tùng Mậu, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội, trong Khu đô thị phức hợp Goldmark City, với cơ sở hạ tầng hiện đại, đa tiện ích. 

Với tổng diện tích lên đến hơn chục nghìn m2, kết hợp liên hoàn giữa chân đế của các tòa nhà trong khu đô thị, TTTM TNR Goldmark City là quần thể thương mại và dịch vụ theo mô hình khép kín đạt chuẩn quốc tế.

Trung tâm thương mại Goldmark City

Trung tâm thương mại TNR Goldmark City được phân bổ hợp lý với nhiều gian hàng (các thương hiệu hàng đầu trong nước và quốc tế.) Đây là nơi có sự đa dạng về các ngành hàng, từ thời trang, phụ kiện; mỹ phẩm, trang sức, nước hoa; sức khỏe và sắc đẹp đến đồ gia dụng…

Phố Ẩm thực Á, Âu cũng là một điểm nhấn hết của TTTM Goldmark City, được bố trí với các tuyến chuyên biệt tập hợp nền ẩm thực các nước trên thế giới. 

Trung tâm thương mại Goldmark City


Nằm tại cửa ngõ Tây của trung tâm Hà Nội, dự án gần các nút giao thông, trục đường hai chiều liền kề với hệ thống tàu điện trên cao và đường trên không nối phía Tây và Đông Hà Nội trong tương lai. Đây còn là khu vực có dân cư đô thị trẻ, đông đúc, chắc chắn sẽ là giá trị tiềm năng để phát triển kinh tế của vùng đặc biệt hơn là của khu tổ hợp. 

Liên hệ ngay với chúng tôi- Ban quản lý dự án Goldmark City:
Ban quản lý dự án
Mobile : 0973 366 255
******************************************

Không có nhận xét nào: