Home »
Đăng bởi Unknown lúc 5 thg 3, 2016Chuyên viên goldmarkcenter.com sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình đặt mua chung cư Goldmark City.

mat-bang-tong-the-goldmark-city
Mặt bằng tổng thể Goldmark City


Câu hỏi:

Mình được ông em trai giới thiệu đến dự án Goldmark City, phải công nhận dự án này quy mô hoành tráng, các tiện nghi tiện ích đầy đủ không chê vào đâu được, mình đi xem xong về kể với bà xã mình, bà xã thấy ưng ngay va muốn mua ở đây 1 căn luôn, nhưng hôm trước tới xem mình mải ngắm dự án quá không có hỏi quy trình và thủ tục đặt mua căn hộ ở đây như thế nào? Bạn bè nào biết thông tin giúp mình với bà xã mình với, mình cảm ơn rất nhiều.

Trả lời:
Chuyên viên chung cư Goldmark City bên dự án chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau:
 I. Thủ tục đặt cọc mua căn hộ tại dự án Goldmark City:
Sau khi quý khách đã liên hệ tư vấn và lựa chọn được căn hộ ưng ý, phù hợp với nhu cầu của mình, quý khách tiến hành làm thủ tục đặt cọc mua căn hộ.
- Đặt cọc 100 triệu ( đặt cọc thành công): Có giá trị khóa căn hộ cho quý khách trong vòng 7 ngày đến khi ký hợp đồng.
- Đặt cọc tối thiểu 20 triệu ( đặt cọc giữ căn): Có giá trị khóa căn hộ trong vòng 24h đến khi bổ sung đủ 100 triệu tiền cọc được cho là đặt cọc thành công.
- Đặt chỗ tối thiểu 20 triệu: Đặt chỗ trong trường hợp căn hộ chưa ra, chưa có bảng giá, quý khách đặt chỗ để nhận quyền ưu tiên mua căn hộ khi CĐT ra hàng và niêm yết bảng giá.
- Giấy tờ làm thủ tục: Quý khách vui lòng mang chứng minh thư bản gốc và cung cấp thông tin liên hệ như địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ nhận thư, địa chỉ email.


II. Thủ tục ký hợp đồng mua bán:
1.1. Khách mua căn hộ Goldmark City không vay vốn ngân hàng:
- Đặt cọc đủ 100 triệu.
- Sau 5-7 ngày, quý khách đóng tiền đợt 1 (30% giá trị hợp đồng tại thời điểm này trừ 100 triệu đã đặt cọc) và ký hợp đồng mua bán.
- Giấy tờ làm thủ tục: Quý khách đến ký hợp đồng mua bán vui lòng mang 2 bản chứng minh thư photo công chứng + bản gốc đối chiếu, 2 bản sổ hộ khẩu photo công chứng + gốc để đối chiếu. Nếu cả 2 vợ chồng đứng tên thì cần thêm giấy đăng ký kết hôn.
- Sau khi ký hợp đồng, chủ đầu tư sẽ xuất giấy hẹn lấy hợp đồng mua bán và lịch đóng tiền các đợt sau.
1.2 Khách hàng mua căn hộ Goldmark City vay vốn ngân hàng:


  •  Trường hợp giải ngân khi khách hàng đã đóng 30%  đợt I và lấy HĐMB:
- Đặt cọc 100 triệu 
- Sau 5-7 ngày KH ký HĐMB và thanh toàn 30% giá trị căn hộ đợt 1.
- Giấy tờ làm thủ tục: 2 bản CMT photo công chứng + bản gốc, 2 bản sổ hộ khẩu photo công chứng+ bản gốc, nếu 2 vợ chồng đứng tên cần chuẩn bị giấy đăng ký kết hôn.
- Sau khi ký HĐMB, khách hàng nhận giấy hẹn lấy hợp đồng và lịch thanh toán các đợt tiếp theo.
- Sau khi lấy HĐMB, phiếu xác nhận đã đóng tiền đợt I, giấy xác nhận đã giao dịch qua sàn. Khách hàng cần làm việc với Ngân hàng để giải ngân các đợt tiếp theo do CĐT quy định. 


  • Trường hợp giải ngân song song: tức là khách hàng và ngân hàng cùng giải ngân theo các đợt thanh toán của chủ đầu tư. VD với trường hợp ngân hàng giải ngân 70% giá trị căn hộ
- Đặt cọc 100 triệu. kết nối ngân hàng để làm thủ tục vay vốn.
- Sau 5-7 ngày khách hàng ký hợp đồng và thanh toán 30% của 30% đợt 1
- Giấy tờ làm thủ tục: 2 bản CMT photo công chứng + bản gốc, 2 bản sổ hộ khẩu công chứng+ bản gốc, nếu cả 2 vợ chồng đứng tên cần thêm giấy đăng ký kết hôn. Ngân hàng cung cấp giấy cam kết giải ngân 70% giá trị căn hộ KH sẽ mua.
- Sau khi lấy HĐMB, phiếu xác nhận đã đóng tiền đợt I, giấy xác nhận đã giao dịch qua sàn. Thì sau 5 ngày lấy HĐMB gốc, khách hàng cần làm việc với Ngân hàng để giải ngân các đợt I và các đợt tiếp theo do CĐT quy định.. Bạn có thể ghé qua website : goldmarkcenter.com để biết được thêm thông tin về dự án và quy trình.

Chuyên viên dự án goldmarkcenter.com


Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án Goldmark City qua website goldmarkcenter, mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ qua email: manhdoanh021992@gmail.com hoặc qua số hotline : 093 650 1213 chuyên viên dự án Goldmark City sẽ giúp bạn giải thích thêm những thắc mắc cũng như là đưa ra lời khuyên giúp bạn chọn được căn hộ ưng ý.

Tags:

Không có nhận xét nào: