Tôi ở Bắc Giang muốn mua căn hộ chung cư Goldmark City phải làm thế nào?Chuyên viên goldmarkcenter.com sẽ tư vấn cho quý khách hàng quy trình đặt mua chung cư Goldmark City.Câu hỏi:
Có ai có cùng quan điểm thắc mắc về vấn đề thủ tục giấy tờ khi đặt mua một căn hộ chung cư không ạ? Cụ thể hơn là dự án Goldmark City, mình thấy giấy tờ đặt cọc ở đây loằng ngoằng quá có ai biết quy trình không ạ giải thích giúp em cho thông với. thank mọi người nhiều.

Trả lời:
Chuyên viên chung cư Goldmark City bên dự án chúng tôi xin tư vấn cho bạn như sau: để đặt mua một căn hộ tại dự án Goldmark City thì rất đơn giản, ở dự án goldmark city hay cũng như các dự án khác bạn có thể đặt mua theo tiến độ hoặc là mua luôn để hưởng ưu đãi. Ví dụ bạn muốn mua theo tiến độ đầu tiên bạn phải cọc 100 triệu sau 7 ngày bạn ký hợp đồng và nộp tiền theo tiến độ dự án đến khi nhận nhà, còn nếu bạn muốn hưởng ưu đãi thì đầu tiên bạn cũng phải đặt cọc sau đó 7 ngày ký hợp đồng bạn có thể đóng hết tiền và chờ ngày nhận nhà. Bạn có thể ghé qua website : goldmarkcenter.com để biết được thêm thông tin về dự án và quy trình.
                                                                                                Chuyên viên dự án goldmarkcenter.com
Bạn có thể tham khảo thêm thông tin dự án dự án Goldmark City qua website goldmarkcenter, mọi chi tiết thắc mắc cần giải đáp bạn có thể liên hệ qua email: manhdoanh021992@gmail.com hoặc qua số hotline : 093 650 1213 chuyên viên dự án dự án Goldmark City sẽ giúp bạn giải thích thêm những thắc mắc cũng như là đưa ra lời khuyên giúp bạn chọn được căn hộ ưng ý.


Không có nhận xét nào:

Khách hàng quan tâm xin vui lòng liên hệ"qua số điện thoại" hoặc để lại lời nhắn bên dưới

TIN NỔI BẬT

Gọi ngay: 0973 366 255